Review Top 10 Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ở Đà Nẵng

Chắc hẳn, không ít mọi người ở đây cũng là tín đồ của món bánh tráng cuốn thịt heo? Cùng Khám Phá Đà Nẵng hôm nay xin chia sẻ tới những bạn sinh viên, những người mới sinh sống và làm việc cũng như du khách tham quan top các quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon nhất tại Đà Nẵng.

Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Mậu

Mậu là một trong những quán ăn đặc sản tại Đà Nẵng với nhiều món ngon từ thịt heo tươi ngon gắn liền với thương hiệu cũng như tên tuổi của nhà hàng. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ không chỉ chuyên nghiệp mà còn tận tình nữa nhé. Quán Mậu làm nước mắm siêu ngon luôn. Vị cay của ớt cộng với mùi thơm của mắm nêm.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 35 Đỗ Thúc Tịnh, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 08h00 – 22h30
 • Giá: 60.000đ – 165.000 VNĐ
Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Mậu
Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Mậu gắn liền với thương hiệu cũng như tên tuổi của nhà hàng.

Đặc sản Trần Đà Nẵng

Bất kỳ ai dù có tới Đà Nẵng hay không cũng đã từng nghe nói qua Đặc sản Trần. Đúng là đặc sản! Ở tại rất nhiều món ăn ngon và nôi tiếng thu hút đông đảo du khách. Nếu đã đến thăm Đà Nẵng nhưng chưa từng ghé qua Đặc sản Trần và thưởng thức món ngon ở đây thì quả thật là điều đáng tiếc nhất trong chuyển đi của bạn rồi đó.

Bánh tráng thịt hàng ở quán này thì khỏi phải chê, toàn là đồ tươi ngon tuyển chọn. Các loại nước chấm bao đủ các loại gia vị chỉ không ngon mà còn thơm lừng. Hơn nữa, người chế biến các món ăn chiêu đãi thực khách cũng là những đầu bếp giỏi, có tiếng. Phong cách phục vụ tại nhà hàng vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên rất lịch sự, cởi mở và hiếu khách. Sự lịch thiệp trong một quán ăn khiến chúng ta cảm nhận được sự trân trọng giữa những con người Đà Nẵng với du khách muôn nơi.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: CS1: 4 Lê Duẩn – CS2: 11 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 9h00 – 21h00
 • Giá: 70.000 – 165.000 VNĐ
Đặc sản Trần Đà Nẵng
Đặc sản Trần Đà Nẵng khỏi phải chê, toàn là đồ tươi ngon tuyển chọn

Bánh tráng cuốn thịt heo Quê Xưa

Một quán thịt heo bánh tráng vang danh Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua đó là quán Quê Xưa. Tin chắc rằng bạn không khỏi đau đầu vì không biết nên chọn ăn gì giữa biết bao món ăn ngon. Menu nhà hàng vô cùng đa dạng: Mỳ bò, mì quảng, bánh tráng thịt heo… Và tất nhiên, bạn nhất định phải thử món bánh tráng thịt heo ở đây để được thưởng thức những làn rau xanh cùng vị nước chấm đặc biệt, đậm chất miền Trung tại quán.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 165 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 6h00 – 22h00
 • Giá: 40.000 – 50.000 VNĐ
Bánh tráng cuốn thịt heo Quê Xưa
Bạn nhất định phải thử món bánh tráng thịt heo ở Bánh tráng cuốn thịt heo Quê Xưa để được thưởng thức những làn rau xanh cùng vị nước chấm đặc biệt

Đọc thêm: Săn lùng TOP 10 quán nướng Đà Nẵng ngon nhức nhối

Bánh tráng thịt heo ngon – Tiệm ăn 60s

Tiệm ăn 60s nổi tiếng với nhiều món ăn truyền thống như bánh bèo nậm lọc, bánh tráng thịt heo, bánh ướt thịt heo, mỳ quảng, bánh tráng đập, ram cuốn, bò nhúng… Những món ăn tại quán đều được chế biến từ bàn tay điêu luyện của đầu bếp lành nghề đến từ nhiều tỉnh thành miền Trung.

Ngoài ra, để đảm bảo độ tươi ngon cũng như chất lượng món ăn, quán luôn lựa chọn nguồn thực phẩm sạch và chất nhất. Khi chế biến cũng không sử dụng qua bột ngọt giúp chúng ta không chỉ được ăn món ngon mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 102 Đường 3 tháng 2, Q. hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 7h00 – 22h00
 • Giá: 25.000 – 70.000 VNĐ
Bánh tráng thịt heo 60s
Bánh tráng thịt heo ngon – Tiệm ăn 60s là tín đồ của món bánh tráng thịt heo Đà Nẵng

Bánh Tráng Cuốn thịt Heo Chợ Cồn

Bước vào khu ẩm thực chợ cồn, thực khách không khỏi bàng hoàng với nhiều món ngon. Nào là bún thịt nướng, bánh bèo bánh ướt, chè,… Nhưng riêng quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng tại đây thì khác. Chỉ cần thấy đông người là biết ngay, quán đó có món bánh tráng cuốn thịt heo. Thưởng thức bánh tráng thịt heo chợ Cồn bao ngon, bao no mà giá cả lại vô cùng rẻ, ngại gì mà không thử.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu ẩm thực Chợ Cồn Đà Nẵng (nằm trên đường Hùng Vương và Ông Ích Khiêm)
 • Giờ Mở Quán: 10h00 – 19h00
 • Giá: 25.000 – 30.000 VNĐ
Bánh Tráng Cuốn thịt Heo Chợ Cồn
Thưởng thức bánh tráng thịt heo chợ Cồn bao ngon

Bánh tráng cuốn thịt heo Donald Trung

Khám phá và thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo mà không ghé thăm Donald Trung thì khá là đáng tiếc. Món bánh tráng thịt heo ở đây cũng khá độc đáo. Cụ thể là có khá nhiều loại bánh cuốn thịt khác nhau và chúng tha hồ lựa chọn loại bán dễ ăn hay ăn sẽ ngon nhất. Món bánh cuốn thịt luộc hoặc heo quay đầy ăm ắp, rất nhiều thịt và rất nhiều rau. Chắc chắn 1 mình mà bạn ăn 1 phần sẽ no căng bụng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 64 Ngô Thì Nhậm, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 6h00 – 22h00
 • Giá: 25.000 – 50.000 VNĐ
Bánh tráng cuốn thịt heo Donald Trung
Bánh tráng cuốn thịt heo Donald Trung ngon và hấp dẫn

Bánh tráng cuốn thịt heo quán Đồng Xanh

Nếu không rành về Đà Nẵng bạn sẽ không biết rõ về quán Đồng Xanh. Song, tại đây lại có món bánh tráng thịt heo vô cùng tươi ngon mà khách du lịch nhất định phải thử. Thịt heo ở đây có mùi thơm rất đặc biệt nhưng đặc biệt nhất vẫn là độ ngon của từng lát thịt – ăn vào không có cảm giác béo hay chán ngán. So với những quán kể trên, bánh tráng thịt heo tại Đồng Xanh có giá mềm hơn, chỉ khoảng 30.000 – 40.000 VNĐ là no căng bụng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 279 Núi Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 6h00 – 22h00
 • Giá: 15.000 – 40.000 VNĐ
Bánh tráng cuốn thịt heo quán Đồng Xanh
Bánh tráng cuốn thịt heo quán Đồng Xanh có món bánh tráng thịt heo vô cùng tươi ngon

Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Bà Mua Đà Nẵng

Thương hiệu mì quảng Bà Mua từ lâu đã rất nổi tiếng. Ngoài mì quảng, món bánh tráng cuốn thịt heo tại đây cũng ngon không kém. Thịt heo ba chỉ thái lát ăn kèm với rau sống xanh ngắt, mới nhìn đã thấy đãi mắt. Không gian quán cũng khá thoáng mát vá sạch sẽ, mang lại cảm giác thèm ăn liền luôn ấy.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 19 – 21 Trần Bình Trọng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 6h30 – 21h30
 • Giá: 25.000 – 44.000 VNĐ
Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Bà Mua Đà Nẵng
Ngoài mì quảng, món bánh tráng cuốn thịt heo tại đây cũng ngon không kém

Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Bà Hường Đà Nẵng

Quán này thì không nằm ở mặt tiền nên không nhiều người biết đến. Tuy nhiên, thời gian gần đây, rất nhiều khách du lịch đã khám phá và tìm đến quán bánh trang cuốn thịt heo Bà Hường. Điểm đầu tiên thu hút khách hàng khi bước vào quán là không gian khá thông thoáng, quán sạch sẽ, mát mẻ và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Món ăn ở đây trang bày cũng khá bắt mắt với chén nước chấm đậm đà cùng đĩa rau xanh ngắt. Thịt heo tại quán Bà Hường không béo ngán và có vị bùi bùi ngon ngon.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 35/2 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 9h00 -22h00
 • Giá: 50.000 – 220.000 VNĐ
Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Bà Hường Đà Nẵng
Thịt heo tại quán Bà Hường không béo ngán và có vị bùi bùi ngon ngon

Món ngon miền trung – Bánh tráng cuốn thịt heo Đại Lộc

Bánh tráng cuốn thịt heo Đại Lộc không nằm trong lòng trung tâm thành phố nhưng không khó tìm là mấy. Điểm ấn tượng của quán là nước chấm, không giống như mắm nêm nhưng ăn lại ngon. Bên cạnh đó, bánh cuốn ở đây khá mềm và dễ ăn. Ngoài bánh tráng cuốn thịt heo, quán còn nhiều móm ăn khác như chả cá, bún bò, gỏi sứa, cá nục nướng…

Thông tin liên hệ

 • 64 Nguyễn Du, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Quán mở cửa từ 10:00-22:00
 • Giá bán: Từ 38.000 VNĐ
Bánh tráng cuốn thịt heo Đại Lộc
Điểm ấn tượng của quán là nước chấm ngon

Truy lùng địa chỉ 25 quán bánh bột lọc thu hút khách Đà Nẵng

Ghé thăm Đà Nẵng và khám phá ẩm thực tại thành phố xinh đẹp miền Trung này, bạn không thể bỏ qua món bánh tráng thịt heo vang danh xa gần. Hy vọng rằng, top quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon nhất Đà Nẵng mà Khám Phá Đà Năng vừa chia sẻ trên đây có thể giúp bạn được thưởng thức một món ăn đặc sản Đà Nẵng đậm chất miền Trung! Chúc bạn và gia đình, bạn bè ăn ngon miệng nhé! Đừng quên theo dõi Khám Phá Đà Nẵng để cập nhật thêm nhiều thông tin về ẩm thực Đà Thành.

admin

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *