Mê mẩn với 16 quán bánh căn đà nẵng ngon chuẩn vị

Mê mẩn với 16 quán bánh căn đà nẵng ngon chuẩn vị

Bánh căn là một trong những món ăn nổi tiếng, góp phần tạo nên sự đa dạng trong ẩm thực Đà Nẵng. Bánh căn Đà Nẵng mang hương vị đậm đà đặc trưng với lớp vỏ ngoài vàng ruộm, giòn tan khiến các thực khách không khỏi xuýt xoa. Bạn đã tìm được địa chỉ ăn bánh căn ngon tại Đà Nẵng chưa? Hãy cùng Khamphadanang.vn trải nghiệm top 16 quán bánh căn đà nẵng ngon chuẩn vị ngay nhé!

quán bánh căn đà nẵng

Xuýt xoa trước 16 quán bánh căn Đà Nẵng thơm ngon chuẩn vị

Giới thiệu về bánh căn Đà Nẵng

Gọi là bánh căn Đà Nẵng là để phân biệt với món đặc sản cùng tên tại Đà Lạt. Nếu bánh căn Đà Lạt được nhớ đến với hình ảnh trắng mềm, đặc ruột thì bánh căn Đà Nẵng lại có màu vàng tươi ngon, giòn rụm. 

quán bánh căn đà nẵng

Sự khác biệt giữa bánh căn Đà Nẵng và bánh căn Đà Lạt

Sự khác biệt này là do bánh căn Đà Nẵng được chiên ngập dầu, và được vớt ra khi vừa giòn tới để giữ được màu vàng đẹp mắt và chất lượng trong mềm dẻo, ngoài giòn tan. 

Còn một điểm làm nên sự khác biệt cho món bánh căn Đà Nẵng đó chính là vị nước mắm chua ngọt kết hợp từ đường, tỏi ớt và nước cốt chanh, ăn kèm với rau sống đủ loại. Thay vì phần nước chấm được nấu và thêm xíu mại ăn kèm với xoài xanh như ở Đà Lạt. 

Nguyên liệu thường thấy để làm nên bánh căn ngon đậm vị 

Nguyên liệu để tạo nên những chiếc bánh căn khá đơn giản, quen thuộc và dễ tìm mua. 

quán bánh căn đà nẵng

Nguyên liệu cơ bản làm nên món bánh căn hấp dẫn

Bột để làm bánh là bột gạo pha chút bột nghệ để bánh có màu vàng bắt mắt. Khi chế biến thì đem hoà chung với nước. Nhân truyền thống trước đây là trứng cút hoặc trứng gà những dần về sau thì được cải tiến thêm các loại nhân khác như tôm, thịt, hải sản,… để phù hợp với nhu cầu, sở thích và làm phong phú thêm cho thực đơn của mỗi quán. 

Bên cạnh đó, những món ăn kèm cũng rất được chú trọng để làm nổi bật hương vị của bánh căn. Để có trải nghiệm tuyệt vời với món ăn này, bạn có thể lựa chọn các món ăn kèm như đồ chua được làm từ đu đủ, cà rốt bào sợi. Các loại rau sống ăn kèm như xà lách, diếp cá, dưa chuột,… Cùng với chén nước chấm chua ngọt, cay cay làm kích thích vị giác trong từng miếng cắn. 

Xuýt xoa trước 16 quán bánh căn đà nẵng ngon chuẩn vị, hấp dẫn thực khách

Bánh căn Loan Nguyễn – 247 Hải Phòng

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 247 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 14h – 21h
  • Giá tham khảo: 15.000đ – 25.000đ

Bánh căn đã trở thành một món ăn nổi bật trong nền ẩm thực miền Trung nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng. Quán bánh căn Loan Nguyễn là một trong những quán bánh căn đà nẵng khiến những tín đồ về bánh căn không thể bỏ qua tại thành phố nổi tiếng này. 

quán bánh căn đà nẵng

Bánh căn mới ra lò nóng hổi của quán Loan Nguyễn

Tuy chỉ là một quán được bày bán ở vỉa hè, lề đường. Nhưng không gian quán lại rất sạch sẽ, rộng rãi để khách hàng có thể yên tâm và thoải mái thưởng thức món ăn. Quán còn nhận được nhiều đánh giá 5 sao trên các diễn đàn bán online như Shopee Food nên bạn ở xa cũng có thể đặt giao để trải nghiệm bánh căn ngon tuyệt này. 

Quán mở bán từ đầu giờ chiều và nhộn nhịp nhất là vào tầm chập tối. Bước vào quán ngoài những tiếng khen ngợi về đồ ăn ngon bạn còn nghe được tiếng xì xèo vui tai khi cô chủ đổ bánh. Mỗi một phần bánh nóng hổi, vàng ruộm được ăn kèm với rau xà lách, đồ chua và nước mắm chua chua ngọt ngọt càng ăn càng ghiền. 

Bánh căn Loan Nguyễn đã trở thành “mối ruột” của người dân Đà Nẵng không chỉ về món ăn ngon chuẩn vị, mà giá cả lại rất phải chăng. Chỉ với 25.000đ bạn đã có thể thưởng thức một phần bánh căn với 6 cái to tròn đều, hoặc bạn có thể gọi theo “Combo No No” gồm 12 cái. Menu bánh rất đa dạng có thể liệt kê gồm: 

  • Bánh căn thập cẩm
  • Bánh căn trứng
  • Bánh căn tôm
  • Bánh căn trứng thịt
  • Bánh căn tôm thịt
  • Bánh căn thịt heo 

Bánh căn Na Ni

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 30 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 14h – 19h
  • Giá tham khảo: 15.000đ

Bánh căn tại Đà Nẵng có độ phủ sóng dày đặc, bạn có thể bắt gặp các hàng bánh căn ở khắp các con đường, từ hàng quán sang trọng cho đến những gánh hàng bên ven vỉa hè, lề phố. Bạn đang muốn được thưởng thức một món ăn vặt ấm nóng, giòn ngon và được trực tiếp theo dõi quá trình làm bánh thì hãy ghé Bánh căn Na Ni ngay nhé. 

quán bánh căn đà nẵng

Những chiếc bánh căn tròn đều với topping đa dạng

Món bánh này được làm từ gạo tẻ được cho thêm trứng, thịt, hoặc tôm. Tuy đơn giản nhưng là món ăn ưa thích của biết bao du khách và người dân địa phương. Bánh căn Na Ni được làm ngay sau khi khách gọi món, từng cặp bánh căn úp vào nhau căng đều ngon mắt. Bánh vừa chín tới, vừa mềm, vừa giòn sần sật vẫn giữ được độ dẻo dai mà không bị khô. chấm với nước sốt nấu nóng kèm thịt viên ngọt thanh. Tất cả hòa quyện tạo nên hương vị đậm đà, kích thích vị giác. 

Còn gì hơn khi vào những lúc thời tiết Đà Nẵng chuyển se lạnh đặt chân đến Bánh căn Na Ni vừa nhấm nháp những chiếc bánh nóng hổi, vừa được tận mắt thấy và nghe tiếng xèo xèo đổ bánh. Thật là tạo nên một cảm giác tuyệt vời. 

Bánh căn – Bánh xèo cô Bông

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 233 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10h – 14h và 16h – 22h
  • Giá tham khảo: 14.000 – 139.000đ

Bánh căn cô Bông là một địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng. Quán bánh căn bình dân mở hơn 8 năm luôn tấp nập khách ra vào. Đây không chỉ là địa điểm thưởng thức ẩm thực mà còn là nơi gặp gỡ của những tâm hồn ẩm thực. 

quán bánh căn đà nẵng

Bánh căn cô Bông với nhân siêu chất lượng

Bánh căn tại đây mang một hương vị riêng với nhân bánh gồm trứng cút và các loại hải sản tươi ngon cực kỳ hấp dẫn. Từng chiếc bánh được chế biến rất tỉ mỉ, để cho ra thành phẩm vàng giòn. Một điểm cộng lớn cho quán đó là cách phục vụ anh nhẹn, nhiệt tình của anh chị chủ quán để khách hàng không phải đợi lâu. Ngoài bánh căn, bạn còn có thể nếm thử các loại bánh nổi tiếng khác như bánh nậm, bánh lọc, bánh xèo, nem lụi và bún thịt nướng cũng rất hấp dẫn. 

Ăn bánh căn chuẩn vị thì không thể thiếu nước mắm chua ngọt, một ít đồ chua và một đĩa rau sống tươi ngon. Khi kết hợp tất cả lại với nhau, bạn không chỉ cảm nhận được vị ngon của bánh mà vị thanh mát từ các loại rau còn giúp bạn không cảm thấy bị ngấy. Hãy lên lịch hẹn cùng bạn bè, người thân để chiều tối ghé Bánh căn Cô Bông thưởng thức những chiếc bánh nóng giòn ngay nhé. 

Bánh căn & Bánh đập Xuân

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 29 Mộc Bài 1, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 14h30 – 17h30
  • Giá tham khảo: 15.000 – 30.000đ

Nếu bạn là người yêu thích món bánh căn mà chưa một lần ghé tới Bánh căn & Bánh đập Xuân là một sự thiếu sót cực kỳ lớn. Không gian quán tuy không được rộng rãi với những chiếc bàn nhỏ được kê sát nhau. Nhưng lại vô cùng sạch sẽ, và gọn gàng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. 

quán bánh căn đà nẵng

Không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những chiếc bánh căn xì xèo trên bếp

Quán chế biến đồ ngay gần ngay khu vực bàn, vì vậy bạn có thể trực tiếp nhìn thấy quá trình tạo nên những chiếc bánh hấp dẫn. Bánh được làm từ bột  trộn giữa gạo với cơm nguội đã phơi khô giúp cho bánh trở nên giòn và có hương vị khác hơn so với bánh truyền thống. Bánh được thêm vào những phần nhân theo ý thích của khách hàng. 

Ngoài ra nước mắm ăn kèm tại quán cũng rất đặc biệt. Nước mắm chua ngọt, thêm vị cay của ớt làm cho món ăn cực kỳ dậy vị. Quán còn có thêm đồ chua để ăn kèm, một miếng bánh nóng hổi, kèm thêm chút đồ chua sần sật chấm với vị đậm đà của nước mắm. Tất cả làm nên món ăn đáng phải thử. 

Bánh xèo & Bánh căn cô Hiền

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 44 Bình Thái 2, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 9h – 22h 
  • Giá tham khảo: 7.000 – 35.000đ

Bánh xèo & Bánh căn cô Hiền từ lâu đã trở thành cái tên không thể không nhắc đến và luôn nằm trong top đầu những quán bánh nổi tiếng của khu vực. Nằm ngay đầu con đường Bình Thái quán tuy nhỏ nhưng lượng khách ra vào liên tục và thường xuyên ở trong tình trạng hết bàn. 

quán bánh căn đà nẵng

Thực đơn đa dạng cho bạn thoái mái lựa chọn bánh căn ưa thích

Quán rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nguyên liệu, cũng như tận tình giới thiệu và tư vấn món ăn phù hợp với khẩu vị từng khách hàng. Bánh căn tại đây vừa đẹp, ngon và rất vệ sinh. Với mức giá vừa phải bạn có thể lựa chọn bánh căn làm món ăn vặt hoặc ăn no vào những lúc tan học hoặc tan làm.

Điểm khác biệt của Bánh xèo & bánh căn cô Hiền đó chính là nước chấm. Bánh căn tại đây phải ăn với nước chấm pha mỡ hành, thêm mấy viên xíu mại, ăn kèm với giò. Chính điều này giúp cho món ăn bình dị dễ dàng lấy lòng thực khách. 

Bánh căn Cô Mỹ – Hải Phòng

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: K377/42 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 7h30 -22h
  • Giá tham khảo: 12.000 – 55.000đ

Một địa chỉ tiếp theo trong danh sách quán bánh căn đà nẵng đó chính là Bánh căn Cô Mỹ. Là một quán nhỏ nằm bình dị dưới gốc cây bơ to trên đường Hải Phòng, quán mở cửa vào 7h30 sáng hàng ngày. Nên đây cũng được xem là nơi ăn sáng được mọi người tin chọn.

quán bánh căn đà nẵng

Hấp dẫn với đĩa bánh căn đầy ú nhân và rau ăn kèm tươi mát

Không chỉ làm say đắm người dân địa phương mà quán còn thu hút lượng lớn khách du lịch. Vì vậy quán luôn trong tình trạng phải chờ để thưởng thức món bánh thơm ngon này. 

Một phần bánh căn tại đây có khoảng 10 cái với nhiều phần nhân bên trong bạn có thể tự chọn như trứng gà, trứng cút, thịt băm, tôm,… Bánh căn được làm giòn, nóng ăn không hề bị ngấy. Bạn có thể ăn kèm với chả cây và dùng nước mắm ngọt hay mắm nêm tuỳ theo sở thích của mình. 

Bánh căn ở đây với hương vị nhẹ nhàng, thanh đạm thơm ngon ẩn chứa nét riêng mà không một quán nào có thể có được. 

Bánh căn 2k Đà Nẵng

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 26 Hồ Đắc Di, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 6h – 10h và 14h – 20h
  • Giá tham khảo: 10.000 – 30.000đ

Bánh căn là một trong những món bánh truyền thống, gắn liền với tuổi thơ của mỗi người dân Đà Nẵng. Đây là quán bánh căn có mô hình kết hợp giữa bán bánh căn truyền thống và trà sữa. Quán có không gian không rãi thuận tiện cho bạn khi đi cùng hội nhóm. 

quán bánh căn đà nẵng

Bánh căn Đà Nẵng vàng ươm hấp dẫn

Quán mở cửa từ rất sớm, từ 6h sáng nên bạn cũng có thể ghé qua lựa chọn bánh căn nóng hổi cho bữa sáng của mình. Những chiếc bánh được chiên nóng hổi và giòn tan rất được lòng khách hàng. Kết hợp với đủ các loại rau sống ăn kèm và thêm nước chấm chua ngọt tạo nên sự đa dạng về hương vị cho món ăn. Quán có đa dạng nhân trứng, tôm, thịt và đặc biệt là xíu mại thơm ngon. Món best-seller tại đây chính là bánh căn trứng lòng đào béo ngậy. 

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn đa dạng các món ăn khác tại menu quán như bánh xèo, nem lụi với giả cả cực kỳ học sinh, sinh viên.

Bánh căn Ngọc Vân 

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 255 Nguyễn Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 22h
  • Giá tham khảo: 10.000 – 25.000đ

Quán bánh căn đà nẵng tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Bánh căn Ngọc Vân. Không chỉ hấp dẫn thực khách bằng hương vị thơm ngon mà quán còn sở hữu không gian rộng rãi thoải mái. Quán mở bán cả ngày, bắt đầu từ 6h30 nên bạn yên tâm, đến bất kỳ giờ nào cũng sẽ được thưởng thức món bánh nóng hổi.

quán bánh căn đà nẵng

Những khuôn bánh căn xì xèo nóng hổi

Từng chiếc bánh được chiên đều, vàng ươm, giòn rụm vô cùng hấp dẫn. Với các phần nhân từ trứng, tôm, thịt bằm đều được đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ và chất lượng. Bánh được ăn kèm với rau sống, rau thơm, đồ chua. Chấm thêm chút mắm chua ngọt nhìn thôi là đã kích thích vị giác rồi. Bạn hãy ghé quán ngay để có thể nếm thử những chiếc bánh căn giòn rụm thơm ngon này nhé. 

Bánh căn Hẻm Đà Nẵng

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 338/66 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 13h – 20h
  • Giá tham khảo: 10.000 – 20.000đ
  • Điện thoại: 0349 848 516

Bánh căn Hẻm Đà Nẵng là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua trong danh sách này. Quán nằm trong hẻm 336 Hoàng Diệu chính vì vậy mới có tên là bánh căn Hẻm. Mới đầu tuy hơi khó tìm nhưng nếu đã ghiền món ăn tại đây thì bạn sẽ phải quay lại vào những lần tiếp theo ngay thôi. 

quán bánh căn đà nẵng

Thời tiết se lạnh còn ngại gì mà không thử món ăn nóng giòn này

Bánh căn tại đây được chế biến đúng theo công thức truyền thống bao gồm bột, nhân trứng cút, tôm. Bánh được chiên vừa tới để giữ được lớp vỏ giòn bên ngoài và mềm dẻo bên trong. Bánh căn ở đây được ăn kèm với đồ chua và nước mắm chua ngọt được pha từ đường, tỏi ớt và nước cốt chanh. Tạo nên sự kết hợp cực kỳ cuốn miệng. 

Là một quán ăn núp hẻm bình dân nên bạn không cần phải lo về giá cả. Mỗi phần bánh căn đầy ắp tại quán có giá dao động từ 10.000 – 20.000đ ăn no bụng mà không sợ đau ví. 

Bánh căn & bánh đập 47 Đỗ Quang

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 47 Đỗ Quang, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 15h – 21h
  • Giá tham khảo: 10.000 – 30.000đ

Một quán bánh căn nằm ở quận Thanh Khê, ngay trên đường Đỗ Quang cực kỳ dễ tìm, Bánh căn & bánh đập 47 Đỗ Quang được nhiều thực khách ủng hộ. Với không gian thoáng đãng và cách phục vụ vui vẻ nhiệt tình của chủ quán, càng giúp quán trở nên nổi tiếng hơn. 

quán bánh căn đà nẵng

Bánh căn Đà Nẵng, ăn là ghiền

Bánh căn ở đây được chiên và để ráo dầu nên khi ăn đỡ ngấy hơn nhiều so với những quán khác. Bánh có cách chế biến riêng nên giữ được độ giàn của viền bánh và mềm ngọt ở phần bên trong. Mỗi phần bánh to tròn đều được ăn kèm với nhiều rau sống, thêm chút nước chấm đậm đà và đồ chua giòn sật làm nên hương vị hấp dẫn, càng ăn càng ghiền.

Bạn còn có thể thưởng thức thêm món bánh đập là đặc sản miền Trung ăn kèm với mắm nêm cực kỳ nồng vị. 

Bánh căn Cô Bắc

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: k58/21 Cô Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10h – 17h
  • Giá tham khảo: 15.000 – 25.000đ

Đây là quán bánh căn đà nẵng quen thuộc đối với nhiều học sinh, sinh viên Đà Nẵng. Không chỉ thơm ngon, giá rẻ mà bánh căn của quán khiến nhiều thực khách phải nhớ mãi hương vị vì nước chấm rất đặc biệt. Ngoài vị chua ngọt quen thuộc, nước chấm còn được pha thêm một chút sa tế tạo nên vị cay thú vị, lạ miệng, làm cho món ăn càng thêm phần hấp dẫn. 

quán bánh căn đà nẵng

Không thể rời mắt khỏi những khuôn bánh căn đầy ắp topping

Bánh tại quán được chiên vàng ươm, giòn rụm cùng nhân tôm to tươi rói và trứng cút căng mọng. Cho ra thành phẩm to tròn bắt mắt. Chính điều này khiến quán có lượng khách ra vào tấp nập liên tục. Nếu bạn ghé quán vào cuối tuần thì phải ghé cực kỳ sớm nếu không sẽ phải chờ rất lâu hoặc nhận lại những cái lắc đầu hết bánh. 

Bánh căn theo mùa Đà Nẵng

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 5 Võ Văn Tần, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10h – 16h
  • Giá tham khảo: 10.000 -20.000đ

Đây là quán bánh căn độc đáo nhất Đà Nẵng, chỉ mở bán vào mùa đông với không gian rộng rãi được đông đảo khách hàng lựa chọn. Còn gì sánh bằng khi thời tiết Đà Nẵng vào đông, se lạnh được thưởng thức món bánh nóng hổi ấm lòng tại đây. Nằm trên đường Võ Văn Tần, bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ của quán. 

quán bánh căn đà nẵng

Quán bánh căn nổi tiếng tại Đà Nẵng chỉ bán vào mùa đông

Bánh căn ở đây được chiên bằng lửa than nên càng dậy lên hương vị đậm đà. Với mức giá bình dân từ 10.000 – 20.000đ/phần bạn có thể ăn vặt hoặc ăn no mà không ngại giá. Bánh căn ở đây rất chất lượng, những chiếc bánh đầy nhân tôm hoặc trứng cút ăn kèm với đa dạng loại rau sống, kết hợp với phần nước chấm được pha cùng đu đủ bào sợi tạo nên vị ngọt thanh hài hoà. 

Bánh căn Chương Sương – Nguyễn Hoàng

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 79 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 15h30 – 20h30
  • Giá tham khảo: 15.000 – 20.000đ

Đây là quán bánh căn nổi tiếng với hầu hết người dân địa phương. Bánh căn Chương Sương có không gian vừa vặn, được bày trí ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho khách hàng. 

quán bánh căn đà nẵng

Mê mẩn với những phần bánh căn giòn rụm

Món bánh căn tại đây có hai loại nhân chính đó là nhân tôm thịt và trứng cút với giá phù hợp với học sinh, sinh viên. Bánh căn tại đây không được trình bày cầu kỳ nhưng rất chất lượng. . Bánh căn giòn rụm, rau sống tươi ngon, đồ chua ăn kèm gồm đu đủ và cà rốt giòn giòn. Thêm chén nước mắm được làm vô cùng vừa miệng, cay chua mặn đúng chuẩn. 

Một phần bánh dao động từ 15.000 – 20.000đ, mức giá bình dân nên lượng khách ra vào quán là không thể đếm được. Vậy mà quán phục vụ rất nhanh, ngay sau khi khách gọi món chừng vài phút. Đây là một điểm cộng lớn mà thực khách dành cho Bánh căn Chương Sương. 

Bánh căn Dì Hoàng

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 35 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 16h30 – 22h
  • Giá tham khảo: 15.000 – 30.000đ
  • Điện thoại: 0905 173 890

Nếu bạn tìm kiếm một quán bánh căn bình dân vừa ngon vừa rẻ thì có thể ghé qua Bánh căn Dì Hoàng. Quán với thâm niên hoạt động lâu đời tại Đà Nẵng. Bánh căn Dì Hoàng được làm với công thức đặc biệt. Lớp vỏ bánh bên ngoài giòn rụm được chiên ngập dầu, ăn kèm với rau sống và đồ chua như bào quán bánh căn khác. Tuy nhiên điểm nhấn của quán đó chính là nước chấm chua ngọt, sệt sệt đảm bảo bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ những miếng đầu tiên. 

quán bánh căn đà nẵng

Hấp dẫn với món bánh căn vàng ươm đẹp mắt

Theo người dân bản địa, quán là một trong số những địa chỉ ăn vặt ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng. Bánh căn của quán thu hút rất nhiều thực khách bởi sự thơm ngon và hình thức bắt mắt. Với topping đa dạng, bạn có thể ăn riêng hoặc mix các topping với nhau để thưởng thức được nhiều loại nhân, làm phong phú trải nghiệm của mình. 

Bánh căn tại chợ Cồn Đà Nẵng

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 90 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 7h – 19h

Chợ Cồn là một trong những thiên đường ẩm thực phong phú của Đà Nẵng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những món ăn ngon nổi tiếng tại đây để thưởng thức và không thể không ghé đến các quán bánh căn đà nẵng hấp dẫn tại đây. 

quán bánh căn đà nẵng

Đừng bỏ qua những quán bánh căn nổi tiếng khi có dip ghé chân tới Đà Nẵng nhé

Bánh căn là một trong những món ăn nổi tiếng lâu đời tại đây. Món ăn này được làm từ bột gạo nếp thơm ngậy. Nghe tiếng xèo xèo đổ bánh không chỉ khiến thực khách cảm thấy thích thú mà còn được trải nghiệm văn hoá ẩm thực vùng miền hấp dẫn. 

Tới chợ cồn ngoài việc nếm thử bánh căn hấp dẫn. Bạn không khỏi bất ngờ với những gian hàng xếp cạnh nhau bán đa dạng món ăn vặt, ăn no lôi cuốn. Chỉ cần cầm 100.000đ trong tay là bạn có thể thoải mái nếm thử biết bao món ăn đặc sản của thành phố ẩm thực này. 

Bánh căn Kim Hà

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 104 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 15h – 23h 
  • Giá tham khảo: 

Nhiều nhận xét đánh giá cho rằng Bánh căn Kim Hà không thể không nhắc đến trong danh sách quán bánh căn đà nẵng chuẩn vị. Bởi hương vị và nguyên liệu làm bánh rất khác biệt và đặc trưng. 

quán bánh căn đà nẵng

Bánh căn vàng giòn thơm ngon

Là quán bình dân nhưng Bánh căn Kim Hà luôn tấp nập khách ra vào. Từng chiếc bánh được chiên trong những khuôn chảo nhỏ bằng đất sét để cho ra những chiếc bánh căn tròn đều, có lớp ngoài vàng giòn, bên trong mềm ngọt đặc trưng. Hương vị bánh căn tại đây là sự kết hợp hài hoà từ vị ngọt của nước dừa, vị thơm của hành lá và đậm đà của tôm và thịt heo. Tại đây bạn có thể dùng thứ bánh căn với các loại đa dạng như: bánh căn trứng, bánh căn tôm,… rất hấp dẫn.

Bánh căn Kim Hà được chế biến tại chỗ với nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng để làm nên những chiếc bánh thơm ngon. Ngoài ra quán còn có menu đồ uống với nhiều vị khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn. Quán còn được đánh giá cao bởi cách phục vụ nhanh nhẹn và nhiệt tình. 

Còn gì thú vị hơn khi bạn vừa được thưởng thức những chiếc bánh căn vàng ruộm, nóng giòn với mùi thơm hấp dẫn. Bên cạnh việc được quan sát trực tiếp đôi tay thoăn thoắt đổ bánh của chủ quán. Vừa rồi Khamphadanang.vn đã gợi ý cho bạn top 16 quán bánh căn đà nẵng thơm ngon, chuẩn vị. Bạn hãy ghé ngay đến một vài địa chỉ để thưởng thức đặc sản này nhé!

Phan Thị Huyền Trang

Mê mẩn với 16 quán bánh căn đà nẵng ngon chuẩn vị Bài trước

Mách bạn 10 tiệm bánh tiramisu Đà Nẵng chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ

Mê mẩn với 16 quán bánh căn đà nẵng ngon chuẩn vị Bài tiếp theo

ĐIỂM DANH 7 QUÁN CAFE THÚ CƯNG ĐÀ NẴNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Bài viết liên quan