Top Địa chỉ các Quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít

Top 9 địa chỉ các Quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít

Những ngày cuối năm se se lạnh như thế này, đến Đà Thành và thưởng thức ngay một bát bún ốc nóng hổi thì quả là còn gì bằng nữa phải không? Khám Phá Đà Nẵng sẽ cho giúp bạn có những lựa chọn để bạn không đắn đo khi lựa chọn địa chỉ cho mình thì cùng đến ngay với top quán bún ốc Đà Thành ăn là mê tít dưới đây của chúng mình nhé!

Bún ốc có lẽ có thể được xem như một đặc sản ở Hà Nội. Ấy vậy nhưng lại có những quán bún ốc ở Đà Nẵng nấu chuẩn hương vị ấy đến lạ! Quả thực là không còn gì tuyệt vời hơn khi đang thòm thèm món bún ốc Hà Nội mà lại chẳng cần phải đi đâu xa phải không nào! Cùng chỉ mặt điểm tên những quán bún ốc nổi tiếng tại Đà Nẵng ngay bây giờ nhé!

Bún ốc – bún riêu Hà Nội

Nếu bạn là một tín đồ của bún ốc thì khi ghé tới Đà Nẵng nhất định không nên bỏ lỡ quán bún nổi tiếng này! Bún ốc 17 Đặng Tất là địa chỉ quen thuộc không chỉ của người dân nơi đây mà còn của hầu khắp các du khách tới với Đà Nẵng. Mang đậm hương vị Hà Nội, bát bún ốc được chế biến cẩn thận: ốc to, ăn rất giòn, nước lèo ngọt thanh, nóng hổi, ăn với sợi bún mềm mềm, dai dai. Quả là ngon tuyệt cú mèo!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 17 Đặng Tất, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 17h00 – 22h00
 • Giá: 15.000 đồng – 20.000 đồng
Quán Bún ốc và bún riêu Hà Nội
Top Địa chỉ các Quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít

H2 Phố

Bún ốc H2 phố có lẽ đã không còn xa lạ với bất cứ ai tìm đến những quán bún ốc Đà thành. Đây là một trong những quán bún ốc ngon nhất nhì mà bạn nhất định phải ghé thử. Một bát bún đầy đủ gồm đậu rán, ốc to, sợi bún nhỏ, mềm, nước lèo thơm phức,… không thể cưỡng lại được.Với độ ngon ấy, quán lúc nào cũng đông nghịt thực khách ghé ăn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 40 Trần Quý Cáp, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: buổi sáng từ 6h30 – 12h00, buổi chiều từ 16h30 – 22h00
 • Giá: 20.000 đồng – 35.000 đồng
Quán bún ốc Đà Nẵng H2 Phố
Top Địa chỉ các Quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít

Bún ốc Quảng Lợi 

Nhắc tới top quán bún ốc Đà thành ăn là mê tít thì không thể không nhắc tới quán bún ốc Quảng Lợi. Với phần nước lèo làm vô cùng tỉ mỉ, ốc được chế biến ăn giòn tươi, lạ miệng. Đến đây, bạn nhất định sẽ không thể nào cưỡng lại được độ ngon của những bát bún ốc gia truyền này đâu!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 72 Ninh Tốn, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06h30 – 13:0h0
 • Giá: 25.000 đồng – 50.000 đồng
Quán bún ốc Đà Nẵng Quảng Lợi 
Top Địa chỉ các Quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít

Đọc thêm: TOP quán Chân gà nướng Đà Nẵng Siêu sạch siêu chất

Bún Riêu – Bún ốc Trần Phú

Món bún ốc Trần Phú khi nhắc tới với bất cứ ai cũng đều phải xuýt xoa khen ngon. Điều đặc biệt tại quán chính là chủ cửa hàng chính là người gốc Bắc nên khi nấu món bún ốc này từ hương vị đều mang hương vị của miền Bắc. Từ bún, nước dùng cho tới ốc tất cả đều được chế biến một cách rất chu đáo và cẩn thận để làm nên một bát bún ốc ngon đúng điệu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 259 Trần Phú, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06h00 – 11h00
 • Giá: 30.000 đồng – 35.000 đồng
Quan bún ốc ngon Đà Nẵng Trần Phú
Top Địa chỉ các Quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít

Bún ốc Đậu 

Đến với bún ốc đậu 32 Tôn Thất Tùng, bạn sẽ được thưởng thức những bát bún ốc ngon tuyệt hảo, đầy ự ốc và đậu. Ngay từ miếng đầu tiên khi ăn bạn sẽ ngất ngây ngay đấy! Phần nước dùng thơm ngon, rất hợp với bún và ốc, ốc được chế biến sạch sẽ, đậu được chiên vàng ươm. Món bún ốc này được làm theo hương vị Đà Nẵng, nên chính vì thế mà bạn nhất định phải thử để xem sự khác biệt với bún ốc Hà Nội như thế nào nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 32 Tôn Thất Tùng, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06h00 – 10h00
 • Giá: 20.000 đồng – 25.000 đồng

Đọc thêm : Địa chỉ quán Bún chả cá Đà Nẵng ngon nổi tiếng

Bún ốc Đậu Đà Nẵng
Top Địa chỉ các Quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít

Bún riêu cua – bún ốc 

Một trong những quán bún ốc ngon mà không thể không kể tới trong top này đó chính là quán bún riêu cua – bún ốc ở 584 Hoàng Diệu. Rất nhiều người tới đây chỉ để thưởng thức món bún ốc ngon nổi tiếng. Phần nước dùng rất đậm đà, sợi bún to, ốc được chế biến rất sạch, ăn vào rất giòn và ngon. Đây nhất định là địa chỉ đáng để bạn ghé tới và thưởng thức trong chuyến du hí Đà Nẵng của mình đấy!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 584 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06h00 – 22h00
 • Giá: 20.000 đồng – 30.000 đồng
Quán bún ốc 584 Hoàng Diệu Đà Nẵng
Top Địa chỉ các Quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít

Bún riêu cua ốc

Đến với quán bún riêu cua ốc tại Dũng Sĩ Thanh Khê này, bạn nhất định sẽ siêu lòng ngay trước bát bún ốc siêu ngon! Quán nhỏ nhưng đồ dùng sạch sẽ và đầy đủ. Nước dùng ở đây ngon, ngọt và rất đậm đà, ngọt thanh kiểu đúng vị. Ốc nhiều, riêu cũng nhiều. Ăn kèm với đậu khuôn và cà chua rất hợp. Đặc biệt một bát bún nhỏ cũng chỉ 15.000 đồng mà rất nhiều bún, bát lớn là 20.000 đồng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 83B Dũng Sĩ Thanh Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06h00 – 14h00
 • Giá: 20.000 đồng – 30.000 đồng
Quán bún ốc Đà Nẵng 83B Dũng Sĩ Thanh Khê
Top Địa chỉ các Quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít

Hương Bắc – Bún Đậu & Bún Riêu Ốc – Bún Chả

Quán hương Bắc nổi tiếng gần xa với đa dạng các loại bún khác nhau mang đậm hương vị Hà Nội, một trong số những món nổi tiếng tại quán chính là bún ốc. Đến quán vào lúc nào cũng rất đông, không gian quán gồm 2 tầng nên bạn hoàn toàn thoải mái nhé!

Bún ốc được chế biến tỉ mỉ, ốc to được làm vô cùng sạch, ăn một lần là nhất định muốn ghé lại lần 2 để thưởng thức! Đây nhất định là món bún ốc ngon tuyệt cú mà bạn phải thử khi tới Đà Nẵng đấy nhé! Ngoài ra, tại quán còn có bún đậu, bún chả cá Đà Nẵng được thực khách ghé tới thưởng thức rất nhiều nữa đấy!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 59 Đống Đa, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 09h30 – 22h00
 • Giá: 10.000 đồng – 150.000 đồng
Quán Bún Đậu & Bún Riêu Ốc ngon
Top Địa chỉ các Quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít

Hà Nội xưa – bún ốc, bún chả

Một buổi sáng se se, mát mẻ mà được thưởng thức một bát bún ốc Đà Nẵng thì còn gì tuyệt vời bằng! Đến với bún ốc Hà Nội Xưa bạn sẽ được thưởng thức những tô bún ốc hoàn hảo. Tô bún bưng ra nước lèo nóng hổi, ốc ngọt, giòn sực, ăn kèm còn có nem rán rất ngon. Đặc biệt, quán rất sạch sẽ, nước bún có vị chua nhẹ của dấm bỗng, rau ăn kèm tươi quả thực là đúng điệu!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 97A Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: buổi sáng từ 06h00 – 13h00, buổi chiều từ 16h00 – 21h00
 • Giá: 35.000 đồng – 49.000 đồng
Quán bún ốc Hà Nội xưa tại Đà Nẵng
Top Địa chỉ các Quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít

Top quán bún ốc Đà Nẵng ăn là mê tít trên đây là những quán bún ốc Khám Phá Đà Nẵng muốn giới thiệu đến với các bạn! Nếu có dịp ghé tới đây thì đừng bỏ lỡ cơ hội được ăn những món ăn mang đậm hương vị Hà Nội này nhé! Nhất định sẽ không làm bạn thất vọng tí nào đâu!

Đọc thêm: [Review] Mì quảng Bà Mua – Quán mì Quảng ngon nức tiếng Đà Thành

admin

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *