Tổng hợp các lễ hội ở Đà Nẵng không nên bỏ qua

Tổng hợp các lễ hội ở Đà Nẵng không nên bỏ qua

Đà Nẵng lại tiếp tục những chuỗi ngày sôi động để chào đón mùa hè với nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn. Đây là một dịp vô cùng đặc biệt để khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng, với những hoạt động thú vị và hấp dẫn được tổ chức trong suốt mùa du lịch. Từ những bãi biển tuyệt đẹp đến những di sản văn hóa đa dạng, Đà Nẵng đang chờ đón bạn bằng những trải nghiệm tuyệt vời và không thể quên. Hãy cùng Khamphadanang.vn khám phá tất tần tật về các lễ hội ở Đà Nẵng qua bài viết dưới đây. 

lễ hội ở đà nẵng

Các lễ hội ở đà nẵng

Tổng hợp các lễ hội ở Đà Nẵng đặc sắc nhất

Lễ bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng là một lễ hội pháo hoa độc đáo và hoành tráng được tổ chức thường niên tại thành phố biển xinh đẹp này. Lễ hội lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008 với sự tham gia của các đội tuyển pháo hoa quốc tế.

Trong suốt lễ hội kéo dài 2 tháng, các đội thi đến từ nhiều quốc gia trình diễn các màn bắn pháo hoa công phu và đẹp mắt, kết hợp âm nhạc sôi động và ánh sáng rực rỡ. Các tiết mục được thiết kế công phu xoay quanh các chủ đề văn hóa Việt Nam như truyền thuyết, phong tục, lịch sử…

lễ hội ở đà nẵng

Lễ bắn pháo hoa quốc tế

Lễ hội thu hút hàng triệu lượt người xem trực tiếp cũng như qua truyền hình. Không chỉ thưởng thức pháo hoa, khán giả còn được hòa mình vào không khí lễ hội sôi động với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đường phố thú vị. Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách khám phá vẻ đẹp của Đà Nẵng và con người nơi đây.

Lễ hội Đình làng Hải Châu

Lễ hội Đình làng Hải Châu là một trong những sự kiện văn hóa truyền thống đặc sắc của Đà Nẵng, được tổ chức hàng năm vào ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch. Tại lễ hội này, du khách có cơ hội được tham gia vào các hoạt động văn hóa, tôn giáo đặc trưng của địa phương như diễu hành rước đình, đốt vàng mã, đánh bài tế và lễ hội bắn pháo hoa.

lễ hội ở đà nẵng

Lễ hội Đình làng Hải Châu

Ngoài những hoạt động văn hóa truyền thống, lễ hội Đình làng Hải Châu còn là nơi giới thiệu và quảng bá các sản phẩm nông sản, thực phẩm đặc sản của Đà Nẵng. Du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng của địa phương, trò chuyện và trải nghiệm văn hóa độc đáo của người dân địa phương. Lễ hội Đình làng Hải Châu sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho du khách khi đến Đà Nẵng.

Lễ hội Quan Thế Âm Đà Nẵng

Lễ hội Quan Thế Âm ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng là một lễ hội truyền thống có ý nghĩa văn hóa lớn. Lễ hội này xuất phát từ việc phát hiện ra pho tượng Quan Thế Âm bằng đá tự nhiên có kích thước lớn bằng người thật trong một hang động ở Ngũ Hành Sơn.

Kể từ đó, vào ngày 19 tháng 2 âm lịch hàng năm, hàng ngàn người dân và du khách đổ về chùa Quan Âm để tham dự lễ hội long trọng này. Trong 3 ngày diễn ra lễ hội, ngoài các nghi thức tôn giáo trang nghiêm, còn có nhiều hoạt động văn hóa, thể thao đặc sắc khác.

lễ hội ở đà nẵng

Lễ hội Quan Thế Âm

Du khách có thể tham quan triển lãm tranh, thi thuyết minh về Ngũ Hành Sơn, thi nấu ăn chay, thi cờ tướng, ca hát, vẽ tranh,… Không khí lễ hội rất náo nhiệt và đầy màu sắc. Đây thực sự là dịp để du khách hiểu hơn về văn hóa, tâm linh của người dân nơi đây.

6 nghi lễ trong lễ hội Quan Thế Âm mà du khách nên trải nghiệm:

 • Lễ rước ánh sáng
 • Lễ khai sinh
 • Lễ trai đàn chẩn tế
 • Lễ thuyết giảng về Bồ tát Quán Thế Âm và dân tộc
 • Lễ rước tượng Quan Thế Âm
 • Lễ tế xuân

Lễ Hội Té Nước  

Lễ hội té nước Đà Nẵng là một lễ hội độc đáo và thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Đây là lễ hội té nước lớn nhất tại Việt Nam, lấy cảm hứng từ lễ hội Songkran nổi tiếng của Thái Lan.

Trong suốt lễ hội, du khách có thể tham gia vào các trò chơi vui nhộn như bắn nước, ném bóng nước hay chạy đua xe đạp dưới mưa rào. Không khí rất sôi động và vui vẻ khi mọi người cùng nhau đùa nghịch trong làn nước mát lạnh. Đặc biệt vào buổi tối còn có đại nhạc hội với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

lễ hội ở đà nẵng

Lễ hội té nước Đà Nẵng

Với những ai đam mê văn hóa Thái Lan hay muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ, lễ hội té nước Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội thú vị này nhé!

Lễ hội Cầu Ngư 

Lễ hội Cầu Ngư Đà Nẵng là một lễ hội truyền thống đặc sắc của ngư dân nơi đây, diễn ra vào dịp đầu xuân mỗi năm. Lễ hội mang ý nghĩa tưởng nhớ các tiền nhân đã hy sinh trên biển cả, đồng thời cầu mong một năm mới bình an, may mắn và bội thu.

Trong không khí trang nghiêm của lễ cúng tại đền thờ, ngư dân thành kính dâng hương, vàng mã, cầu nguyện các vị thần linh phù hộ cho một chuyến ra khơi đánh bắt đầy ắp tôm cá. Tiếp đó, phần hội diễn ra với nhiều trò chơi dân gian sôi động như đua thuyền, bơi lội, kéo co,… thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia.

lễ hội ở đà nẵng

Lễ hội Cầu Ngư

Đặc biệt, vào buổi tối còn có nghi thức thả đèn hoa đăng xuống biển đầy màu sắc và ý nghĩa. Toàn bộ không khí lễ hội thấm đẫm nét văn hóa truyền thống của ngư dân, đem lại nhiều cảm xúc cho du khách khi tham dự.

Lễ hội làng Hòa Mỹ

Lễ hội làng Hòa Mỹ là một lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm vào ngày 12/1 âm lịch tại làng Hòa Mỹ, Đà Nẵng. Lễ hội này nhằm mục đích tôn vinh truyền thống của làng xã, đoàn kết cộng đồng và gìn giữ bản sắc văn hóa.

Trong không khí rợp cờ hoa, lễ hội gồm 2 phần: phần Lễ long trọng với các nghi thức truyền thống và phần Hội vui nhộn với nhiều trò chơi dân gian. Trong phần Lễ có lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, cầu mong quốc thái dân an. Phần Hội thì có các hoạt động như thi cắm hoa, làm bánh, biểu diễn văn nghệ, thi đấu thể thao… rất thu hút đông đảo người dân tham gia.

lễ hội ở đà nẵng

Lễ hội làng Hòa Mỹ

Điểm nhấn của lễ hội còn có phiên chợ ẩm thực với nhiều món ngon đặc sản Đà Nẵng, Quảng Nam. Không khí lễ hội rất náo nhiệt và đầm ấm tình làng nghĩa xóm. Đây thực sự là một hoạt động văn hóa ý nghĩa, góp phần gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của người dân nơi đây.

Lễ hội làng An Hải

Lễ hội làng An Hải Đà Nẵng là một lễ hội truyền thống đầy ý nghĩa, được tổ chức thường niên để tưởng nhớ đến lịch sử hào hùng của làng.

Lễ hội bắt đầu với nghi thức khai mạc trang trọng tại đình làng An Hải. Sau phần lễ, người dân cùng tham gia các trò chơi dân gian đặc sắc như thi lắc thúng, kéo co, đập niêu… rất vui nhộn. Đặc biệt, các đội múa lân của làng cũng biểu diễn để thi tài với nhau.

lễ hội ở đà nẵng

Lễ hội làng An Hải

Vào buổi tối, không khí lễ hội càng thêm sôi động với các chương trình văn nghệ đặc sắc. Những vở tuồng dân gian mang đậm bản sắc văn hóa địa phương được diễn ra rất thu hút.

Qua hơn 20 năm, lễ hội làng An Hải vẫn được bảo tồn và phát huy. Đây thực sự là niềm tự hào, là sản phẩm văn hóa tinh thần độc đáo của người dân nơi đây.

Lễ hội Rước Mục Đồng 

Lễ hội rước Mục Đồng là một lễ hội độc đáo của người dân làng Phong Lệ, Đà Nẵng. Lễ hội này được tổ chức vào hai ngày cuối tháng 3 âm lịch hàng năm để tôn vinh và tri ân các em nhỏ làm nghề chăn trâu.

Trong lễ hội, các em nhỏ sẽ được mặc trang phục đẹp, cưỡi ngựa và đi trong đoàn rước long trọng qua các đường làng. Đây là dịp để các em được vui chơi, giải trí sau những ngày chăm chỉ lao động ngoài đồng. Bên cạnh đó, lễ hội còn thể hiện tình làng nghĩa xóm và truyền thống văn hóa của người dân nơi đây.

lễ hội ở đà nẵng

Lễ hội Rước Mục Đồng

Nếu có dịp đến Đà Nẵng vào dịp này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp trang trọng nhưng đầy màu sắc của đoàn rước. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa mà không nên bỏ lỡ.

Lễ hội làng Túy Loan 

Lễ hội làng Túy Loan là một lễ hội truyền thống quan trọng của người dân Đà Nẵng, được tổ chức hàng năm vào ngày mùng 9 tháng Giêng âm lịch. Đây là dịp để nhớ về công lao khai phá vùng đất phía Nam của 5 vị tiền hiền: Đặng, Lâm, Nguyễn, Trần, Lê – những người đã có công lập nên làng cách đây hơn 500 năm.

Trong hai ngày diễn ra lễ hội, người dân làng Túy Loan long trọng tổ chức lễ rước sắc phong của triều đình và lễ dâng hương tế tổ tiên. Đoàn rước thể hiện sự trang nghiêm, thành kính của cộng đồng đối với công lao tiền nhân. Sau lễ rước là nghi thức cúng bái truyền thống để cầu mong quốc thái dân an và mọi điều may mắn đến với làng xã.

lễ hội ở đà nẵng

Lễ hội làng Túy Loan

Với ý nghĩa văn hóa sâu sắc, lễ hội làng Túy Loan thu hút đông đảo du khách và người dân Đà Nẵng đến tham dự mỗi năm. Đây là dịp để mọi người ôn lại truyền thống, đoàn kết cộng đồng và bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao tiền nhân.

Lễ hội ẩm thực và bia B’estival Sun World Bà Nà Hills

Lễ hội ẩm thực và bia B’estival là một sự kiện lớn được tổ chức tại Sun World Bà Nà Hills, Đà Nẵng. Đây là lễ hội dành cho những tín đồ của ẩm thực và bia, mang đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời với nhiều loại bia ngon từ khắp nơi trên thế giới, kết hợp với những món ăn đặc trưng từ nhiều quốc gia.

lễ hội ở đà nẵng

Lễ hội ẩm thực và bia B’estival

Không chỉ dừng lại ở đó, B’estival còn có nhiều hoạt động giải trí, âm nhạc và văn hóa đặc sắc, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, sự kiện còn là dịp để thưởng thức các món ăn đặc sản của miền Trung, tạo cơ hội cho những người yêu ẩm thực khám phá hương vị đặc trưng của Đà Nẵng và vùng đất miền Trung.4444

Vũ hội nhật nguyệt Sun World Bà Nà Hills

Vũ hội Nhật Nguyệt là một trong những sự kiện nổi tiếng tại khu du lịch Sun World Bà Nà Hills. Với sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, vũ hội Nhật Nguyệt đã thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước đến tham gia và trải nghiệm.

Tại sự kiện này, khách du lịch sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn văn hóa truyền thống của người dân địa phương, kết hợp với âm nhạc sôi động và đầy màu sắc. Đặc biệt, các diễn viên trang điểm và mặc trang phục truyền thống sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm đầy thú vị và ấn tượng.

lễ hội ở đà nẵng

Vũ hội nhật nguyệt

Không chỉ có văn hóa, Vũ hội Nhật Nguyệt còn mang đến cho du khách những trò chơi dân gian, gian hàng đặc sản và hương vị ẩm thực đặc trưng của vùng miền. Tất cả những điều này sẽ giúp khách du lịch có một trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ tại Sun World Bà Nà Hills.

Ngày hội Văn hóa dân gian Quảng Đà

Ngày hội Văn hóa dân gian Quảng Đà là một sự kiện văn hóa truyền thống được tổ chức tại Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài, Đà Nẵng. Sự kiện được tổ chức hàng năm vào dịp Lễ hội Tết Nguyên Đán và thu hút đông đảo du khách cả trong và ngoài nước.

lễ hội ở đà nẵng

Ngày hội Văn hóa dân gian Quảng Đà

Tại ngày hội, du khách sẽ được thưởng thức những nét văn hóa truyền thống của người dân Quảng Nam và Đà Nẵng như ca múa nhạc cổ truyền, trò chơi dân gian, và ẩm thực đặc sản của địa phương. Đặc biệt, du khách sẽ được tham gia vào các hoạt động văn hóa như trổ tài làm bánh tráng, gói bánh chưng hay đan rổ, tạo ra một không khí vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Điểm qua một số sự kiện diễn ra vào năm 2023

Chương trình khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2023

Chương trình khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2023 đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của các du khách cũng như giới chuyên môn trong ngành du lịch. Với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm đầy thú vị và ấn tượng về vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng và bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Đặc biệt, Chương trình còn giới thiệu những sản phẩm mới nhất trong ngành du lịch, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của du khách trong và ngoài nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá và trải nghiệm Đà Nẵng trong mùa du lịch năm nay.

Một số điểm hấp dẫn trong sự kiện

 • Trưng bày mô hình nghệ thuật biển
 • Chuỗi hoạt động tại bãi biển Mỹ An
 • Thả diều nghệ thuật tại biển
 • Lễ hội ẩm thực
 • Cuộc thi đắp tượng cát nghệ thuật biển
 • Khai trương Bến thủy nội địa Sơn Trà

Các hoạt động thể thao như: Giải Dù lượn không động cơ “Bay trên Biển bạc”, Lễ hội thể thao biển Đà Nẵng (Da Nang Color Race 2023) , Giải vô địch cờ tướng “Kỳ vương Xứ Quảng”, …

Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động về cộng đồng, trưng bày, triển lãm, bảo vệ môi trường biển: Chương trình “Clean up Sơn Trà – Vì một Sơn Trà xanh, Trưng bày nội dung, hình ảnh chủ đề Bảo vệ môi trường Biển, Không gian check in Sơn Trà Xanh, Chương trình ra quân ngày môi trường với chủ đề “Biển Đà Nẵng mãi xanh”…

Lễ hội thể thao biển Đà Nẵng (DA NANG COLOR RACE 2023)

Lễ hội thể thao biển Đà Nẵng (DA NANG COLOR RACE 2023) là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong mùa du lịch năm nay. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa thể thao và nghệ thuật, lễ hội sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích sự phiêu lưu và mạo hiểm trên bãi biển.

Với bầu trời xanh biếc, ánh nắng vàng rực rỡ và làn nước biển xanh mênh mông, lễ hội DA NANG COLOR RACE 2023 sẽ đưa du khách vào một cuộc hành trình đầy màu sắc. Không chỉ được tham gia chạy đua, các vận động viên còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác đắm mình trong dòng nước biển xanh, vận động tại bãi cát trắng và tận hưởng không khí sôi động của một ngày hội lớn.

lễ hội ở đà nẵng

Lễ hội thể thao biển Đà Nẵng

Các hoạt động bổ sung như phun sơn màu và âm nhạc sẽ tạo ra một không gian vui nhộn, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên. DA NANG COLOR RACE 2023 thực sự là một lễ hội thể thao biển đầy màu sắc và sự phấn khích, một lễ hội không thể bỏ qua trong mùa du lịch năm nay tại Đà Nẵng.

Một số điểm hấp dẫn trong sự kiện

Cuộc thi năm nay gồm 03 nội dung thi đấu riêng biệt.

 • Chạy bộ trên cát với chủ đề “Đôi chân trần trên biển” cự ly 2 km, 5 km, 10 km
 • Bơi với chủ đề “Người yêu biển” cự ly 1 km, 2 km
 • Đua ván chèo đứng – S.U.P cự ly 1 km, 2 km.

VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023

VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 tạo nên một sự kiện thể thao đầy kích thích và hấp dẫn. Với sự tham gia của hàng ngàn vận động viên, giải đua triathlon này sẽ đưa các tài năng thể thao đến từ khắp nơi trên thế giới đến với thành phố Đà Nẵng, tạo ra một không khí sôi động và hứng khởi.

VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 không chỉ là một cơ hội để các vận động viên thể hiện sức mạnh và sự kiên trì của mình mà còn là một dịp để khám phá vẻ đẹp của thành phố biển Đà Nẵng và những địa điểm nổi tiếng của nó như cầu Rồng, bán đảo Sơn Trà hay bãi biển Mỹ Khê. Đây sẽ là một trải nghiệm thể thao đáng nhớ cho cả vận động viên và khán giả tham gia.

Tuần Lễ Du lịch Hòa Bắc

Tuần Lễ Du lịch Hòa Bắc – một sự kiện văn hóa đặc sắc của thành phố Đà Nẵng. Tuần Lễ Du lịch Hòa Bắc mang đến cho quý khách những trải nghiệm độc đáo về văn hóa, ẩm thực và kiến trúc đặc trưng của đất nước.

lễ hội ở đà nẵng

Tuần Lễ Du lịch Hòa Bắc

Tại sự kiện này, quý khách được tham gia các hoạt động truyền thống như đua thuyền trên sông Hàn, văn nghệ đường phố, chợ phiên đặc sản, hội diễn múa dân gian và nhiều hoạt động thú vị khác. Ngoài ra, quý khách cũng có cơ hội khám phá các điểm đến du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm và Động Thiên Đường.

Kẻ Hoang Tưởng The Concert

Sự kiện Kẻ Hoang Tưởng The Concert tại Đà Nẵng là một trong những chương trình âm nhạc đáng chú ý nhất trong năm 2023. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ tài năng và đẳng cấp, chương trình mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc tuyệt vời.

Ngoài ra, Đà Nẵng cũng là một điểm đến du lịch tuyệt vời với những bãi biển tuyệt đẹp, những món ăn ngon miệng và những danh lam thắng cảnh đẹp như bán đảo Sơn Trà hay cầu Rồng. Chắc chắn, sự kiện Kẻ Hoang Tưởng The Concert và những trải nghiệm thú vị tại Đà Nẵng sẽ làm hài lòng cả những khách du lịch khó tính nhất.

Kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4-1/5

Chương trình nghệ thuật Kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 3-0/4-1/5 là một sự kiện văn hóa đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ tài năng và các diễn viên nổi tiếng, khán giả được thưởng thức những tiết mục ca nhạc, múa đương đại, kịch nói, xiếc… mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Đặc biệt, chương trình còn là dịp để các nghệ sĩ thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với đất nước và những người anh hùng đã hy sinh trong cuộc chiến tranh giải phóng miền Nam.

Quảng bá sản phẩm ocop, sản phẩm đặc trưng Đà Nẵng

Sự kiện quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của Đà Nẵng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của mùa du lịch năm 2023 tại thành phố Đà Nẵng. Qua chương trình này, du khách sẽ được tìm hiểu về những sản phẩm OCOP được sản xuất từ các xã, làng truyền thống của Đà Nẵng và khu vực lân cận. Sản phẩm OCOP là những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được sản xuất theo quy trình đặc thù và phong cách truyền thống của vùng đất miền Trung.

lễ hội ở đà nẵng

Quảng bá sản phẩm ocop

Khách tham gia sự kiện có cơ hội thưởng thức và trải nghiệm những sản phẩm đặc trưng này, từ các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đến những sản phẩm đồ ăn, đồ uống, mứt, gia vị và nhiều sản phẩm khác. Sự kiện cũng sẽ có các hoạt động giới thiệu và trình diễn nghệ thuật văn hóa, giao lưu với các nghệ nhân làm nghề truyền thống, đồng thời giới thiệu văn hóa ẩm thực, du lịch và sinh hoạt của địa phương.

Tất cả những điều này sẽ tạo ra một không gian văn hóa độc đáo và thu hút du khách đến với Đà Nẵng, cũng như giúp giới thiệu và quảng bá sản phẩm OCOP tới khắp các vùng miền trong cả nước.

Sự kiện tại chợ đêm Helio Đà Nẵng

Chợ đêm Helio Đà Nẵng là một điểm đến thú vị cho du khách khi ghé thăm thành phố này. Đặc biệt, trong những năm gần đây, chợ đêm này đã trở thành một trong những địa điểm giới trẻ ưa thích, đồng thời cũng được nhiều du khách quốc tế biết đến.

Để chào đón du lịch đến với Đà Nẵng, Chợ đêm Helio Đà Nẵng tổ chức nhiều sự kiện đặc sắc như triển lãm sản phẩm nghệ thuật địa phương, các buổi biểu diễn âm nhạc, múa đương đại, cùng với các hoạt động thưởng thức ẩm thực địa phương và quốc tế. Đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc sản và tham gia các trò chơi giải trí thú vị tại đây.

Đến Chợ đêm Helio Đà Nẵng, du khách sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa địa phương độc đáo, đồng thời tìm hiểu và khám phá nét văn hóa độc đáo của thành phố Đà Nẵng.

 • Giảm 20% các món ăn chợ đêm Helio, khi nạp 100k tặng 20k tại quầy Lễ tân Helio vào các ngày thứ 2,3,4 (23-25/4 này).
 • Show cooking phiên bản Bánh Xèo khổng lồ, Sườn nướng nguyên tảng, Bánh mỳ chảo thơm lừng, được biểu diễn bởi những đầu bếp “trứ danh”.
 •  Từ 18-21h ngày 27/4 Cháy hết mình với HELIO HIPHOP SHOW cùng các thí sinh và khách mời “sang-xịn-mịn” tại Đà Thành.
 • Nghe nhạc cực chill với sân khấu Mecutis náo nhiệt
 • Nhận ngay quà đỉnh với các trò chơi độc đáo hằng đêm.

Công viên Châu Á Đà Nẵng

 • 29/4: Asia Park sẽ tưng bừng, sôi động với cuộc thi Random Dance Kpop để thỏa mãn niềm đam mê với dòng nhạc KPOP sôi động của xứ sở Kim Chi.
 • 30/4: Quảng trường Sun Wheel rực rỡ sắc màu với đại nhạc hội từ các nước Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.
 • 1/5 & 2/5: Công viên Châu Á sẽ dành tặng du khách chương trình biểu diễn Lân sư rồng vui nhộn, mãn nhãn, cho một kỳ nghỉ nhiều cảm xúc khó quên tại Công viên châu Á.
lễ hội ở đà nẵng

Công viên Châu Á Đà Nẵng

Khai trương Công viên nước HOLIE tại Đà Nẵng

Sự kiện Khai trương Công viên nước HOLIE tại Đà Nẵng là một trong những sự kiện được mong đợi nhất của du khách trong mùa hè. Với nhiều trò chơi và hoạt động thú vị, Công viên nước HOLIE hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách trải nghiệm đầy thú vị và mới lạ.

Với hệ thống đường trượt nước cao 20m và dài tới 150m, bể bơi chuyên nghiệp, khu vui chơi trẻ em, vùng ăn uống và nhiều hoạt động khác, Công viên nước HOLIE là địa điểm lý tưởng cho các gia đình và nhóm bạn trẻ cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn và vui chơi tuyệt vời trong mùa hè này.

Trên đây là chuỗi các sự kiện nổi bật và lễ hội ở Đà Nẵng hot nhất hiện nay, tất cả chuỗi sự kiện đều hấp dẫn và chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ. Cùng Khamphadanang.vn đón chờ những sự kiện hấp dẫn và mới nhất nhé!

Lê Anh Tài

Tổng hợp các lễ hội ở Đà Nẵng không nên bỏ qua Bài tiếp theo

Lịch bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 chính xác nhất

Bài viết liên quan