Tiệm Tóc HongKong.

Top 5 Salon Tóc Thời Thượng Nhất Tại Quận Sơn Trà Đà Nẵng

Trong cuộc sống ngày nay, việc chăm sóc và làm đẹp tóc đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc thể hiện cá nhân và phong cách của mỗi người. Và điểm đến lý tưởng để thỏa mãn nhu cầu này chính là các salon tóc chất lượng, nơi những nghệ nhân tóc tài ba đem đến sự thăng hoa cho vẻ đẹp của bạn. Hãy cùng Khám Phá Đà Nẵng trải nghiệm ngay top 5 salon tóc thời thượng tại quận Sơn Trà, nơi nghệ thuật làm đẹp tạo nên những kiệt tác tóc đẳng cấp và đa dạng, đáp ứng từng phong cách và gu thẩm mỹ riêng của mỗi cá nhân.

SALON NHẬT THANH 

Vũ trụ tóc nơi mà nghệ thuật và cảm hứng giao nhau. Salon Nhật Thanh xem việc làm tóc là một nghệ thuật thực sự, và đội ngũ nghệ nhân tóc của Nhật Thanh là những người hâm mộ đích thực của nghệ thuật này. Salon Nhật Thanh cam kết đem đến cho bạn những kiểu tóc độc đáo, sáng tạo và phù hợp với cá tính riêng của bạn. Hãy để Salon Nhật Thanh biến tấu vẻ đẹp của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật đầy phong cách và cá tính!

Nhật Thanh Salon.
Nhật Thanh Salon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 43 Phạm Cự Lượng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0912 997 299
 • Fanpage: www.facebook.com/salonnhatthanh/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Tham Khảo Ngay: Địa chỉ bán Bún Ốc Đà Nẵng.

SALON QUỐC ĐƯỢC  

Nụ cười và tóc thăng hoa – đó chính là thông điệp mà Salon Quốc Được muốn gửi đến bạn. Với tâm huyết và niềm đam mê trong nghề, salon Quốc Được luôn tận tâm phục vụ và chăm sóc tóc của bạn như chính là tác phẩm của họ. Quốc Được hiểu rằng việc tạo kiểu và chăm sóc tóc không chỉ là để làm đẹp bề ngoài, mà còn là để làm nên niềm tin và vẻ tự tin cho bạn. Với Salon Quốc Được, bạn sẽ không chỉ có mái tóc đẹp, mà còn có nụ cười hạnh phúc và tự tin tỏa sáng trong mỗi khoảnh khắc.

Quốc Được Hair.
Quốc Được Hair.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 51 Nguyễn Thị Định, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0932 419 089
 • Fanpage: www.facebook.com/hairsalonquocduoc.vn/

SALON TUẤN PHAN  

Salon Tuấn Phan tin rằng tóc là một phần không thể thiếu của cảm xúc và phong cách cá nhân. Đội ngũ nghệ nhân tóc của salon Tuấn Phan luôn sáng tạo và nhiệt huyết để mang đến cho bạn những trải nghiệm làm tóc đặc biệt và khác biệt. Không chỉ làm đẹp cho tóc của bạn, mà còn làm nên cá tính riêng và câu chuyện thú vị cho từng kiểu tóc. Hãy để Salon Tuấn Phan truyền cảm hứng và phong cách đến bạn, để bạn luôn tự tin và tỏa sáng ở mỗi bước đi.

Beaty Salon Tuấn Phan.
Beaty Salon Tuấn Phan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 56 Trần Duy Chiến, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 576 959
 • Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063921875805
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30

Trải Nghiệm Ngay: Địa Điểm Ăn Uống Du Lịch Đà Nẵng.

BEAUTY SALON NA BLUE 

Beauty Salon Na Blue chào đón bạn đến với không gian tươi mới, đầy màu sắc và cảm xúc. Na Blue xem việc nhuộm và tạo kiểu tóc là cơ hội để bạn thể hiện cá tính và đổi mới bản thân. Na Blue cũng cam kết sử dụng bảng màu sắc đa dạng và chất lượng tốt nhất để tạo nên sắc tóc độc đáo và ấn tượng. Beauty Salon Na Blue không chỉ làm cho tóc của bạn thay đổi màu sắc, mà còn giúp bạn tỏa sáng và tự do thể hiện bản thân một cách tự tin và đẳng cấp.

Salon Hair Na Blue.
Salon Hair Na Blue.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 131 Phạm Cự Lượng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 855 311
 • Fanpage: www.facebook.com/HairSalonNablue
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00

Chia sẻ với bạn địa điểm bán Pizza Ngon Tại Đà Nẵng.

TIỆM TÓC HONGKONG 

Tiệm Tóc HongKong mang đến cho bạn không gian điệu đà và cổ điển, nơi mà bạn có thể thể hiện vẻ lịch lãm và quyến rũ của mình. Với phong cách chất lừ của mình, tiệm tóc Hồng Kông cam kết đem đến cho bạn những kiểu tóc đẹp và lôi cuốn. Đội ngũ nghệ nhân tóc không chỉ làm đẹp cho tóc của bạn mà còn tôn vinh vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế của bạn. Hãy để Tiệm Tóc HongKong biến tấu vẻ đẹp và đưa bạn vào một hành trình thời trang cổ điển đầy tự tin và phong cách.

Tiệm Tóc HongKong.
Tiệm Tóc HongKong.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 105 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 032 755 2268
 • Fanpage: www.facebook.com/tiemtochongkong/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Từ những kiểu tóc hiện đại và sáng tạo, cho đến sự tinh tế và cổ điển, top 5 salon tóc tại quận Sơn Trà đã chứng minh rằng nghệ thuật làm đẹp tóc không bao giờ ngừng phát triển và thăng hoa. Với đội ngũ nghệ nhân tóc đầy đam mê và chuyên nghiệp, những salon này không chỉ là nơi làm đẹp tóc, mà còn là những không gian thể hiện cá tính và tự tin của từng khách hàng. Hãy cùng đặt niềm tin vào đôi bàn tay tài hoa của họ, để từng sợi tóc đều trở thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ, và bạn tự tin tỏa sáng mỗi ngày. Theo dõi Khám Phá Đà Nẵng để biết thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

admin Enweb

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *