Top 11 Công ty diệt mối tại Đà Nẵng hiệu quả nhất hiện nay

Top 11 Công ty diệt mối tại Đà Nẵng hiệu quả nhất hiện nay

Bảo vệ nhà cửa, khu vực làm việc, sinh hoạt khỏi những đàn mối, tổ mối nguy hại là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng loại đơn vị diệt côn trùng, bạn lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Đừng lo lắng, Khamphadanang.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm 11 công ty diệt mối tại Đà Nẵng hiệu quả sau đây. 

diệt mối tại Đà Nẵng

11 công ty diệt mối tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Nam Việt

Một địa chỉ diệt mối uy tín là vô cùng cần thiết cho các hộ gia đình và doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Mối là loài côn trùng gây hại nghiêm trọng, phá hoại tài sản và lây lan dịch bệnh. Chúng sinh sôi nhanh chóng và rất khó kiểm soát nếu không có sự trợ giúp của các chuyên gia.

diệt mối tại Đà Nẵng

Công Ty Trừ Mối Nam Việt

Diệt Mối Nam Việt được biết đến là địa chỉ uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Họ áp dụng các biện pháp và công nghệ diệt mối tiên tiến, an toàn cho người và thân thiện với môi trường. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Diệt Mối Nam Việt có thể yên tâm về kết quả, không còn phải đối mặt với nỗi lo mối quay trở lại. Đây thực sự là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ tài sản và sức khỏe của gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Tô Hiệu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0985.227.774 – 0945.227.774
 • Website: https://xulycontrungnamviet.com

Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Châu Á

Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á thực sự là địa chỉ tin cậy cho mọi hộ gia đình và doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong công tác phòng chống và tiêu diệt côn trùng gây hại.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về đặc điểm từng loại côn trùng, Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á đưa ra các giải pháp diệt trừ mối và côn trùng gây hại hiệu quả, an toàn. Họ áp dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường để đem lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

diệt mối tại Đà Nẵng

Công ty Kiểm soát côn trùng Châu Á

Với dịch vụ uy tín và chất lượng của Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á, các hộ gia đình và doanh nghiệp có thể yên tâm bài trừ mối và côn trùng gây hại, bảo vệ tài sản và sức khỏe. Đây thực sự là sự lựa chọn đáng tin cậy và lý tưởng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Hàm Trung 5, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934.743.007- 0987.715.777
 • Website: https://kiemsoatcontrungchaua.com

Công Ty Bảo Quản Lâm Sản Miền Trung

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại, Công Ty Bảo Quản Lâm Sản Miền Trung đã khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ của mình. Họ chuyên cung cấp các giải pháp diệt mối, kiến, ruồi, muỗi…chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên lành nghề, thiết bị hiện đại.

Công ty sử dụng các sản phẩm thuốc diệt côn trùng đạt tiêu chuẩn, an toàn cho người và vật nuôi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Kết quả được đảm bảo, côn trùng không quay lại sau khi được xử lý.

diệt mối tại Đà Nẵng

Công Ty Bảo Quản Lâm Sản Miền Trung đã khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Công Ty Bảo Quản Lâm Sản Miền Trung xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi hộ gia đình và doanh nghiệp khi cần dịch vụ diệt côn trùng. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 360 6587
 • Website: http://dietmoidanangquangngai.com

Công ty TNHH CESCO Việt Nam ( Diệt côn trùng tại Đà Nẵng)

Ứng dụng kỹ thuật phòng chống mối mọt tân tiến, có trụ sở tại 3 thành phố lớn nhất nước, Công ty diệt côn trùng CESCO hợp tác bảo vệ môi trường với nhiều đơn vị, tổ chức doanh nghiệp. Tại Đà Nẵng, công ty cũng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dân với các dịch diệt côn trùng chuyên nghiệp. Dịch vụ diệt mối tại đây luôn áp dụng theo quy trình chuẩn an toàn, sử dụng thuốc chất lượng cao dưới sự kiểm định của các cơ quan chức năng.

diệt mối tại Đà Nẵng

Công ty TNHH CESCO

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: 121 Đặng Huy Trứ, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng 50000
 • Điện thoại: 0901301199
 • Website: https://m.cesco.co.kr/

Công Ty CP Giám Định & Khử Trùng FCC

Công Ty CP Giám Định & Khử Trùng FCC là thành viên kỳ cựu trong top những đơn vị diệt mối uy tín với tuổi nghề khá dày. Tại FCC quy tụi đội ngũ kỹ thuật viên năng động, kỹ năng tốt, kiến thức sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt mối. Ngoài ra, tại đây còn trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại nhằm cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ diệt côn trùng chất lượng cao.

diệt mối tại Đà Nẵng

Công Ty Khử Trùng FCC

Một dịch vụ tốt không chỉ giúp bạn tránh khỏi những đe dọa về tài sản và sức khỏe do loài mối gây ra mà còn cảm thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Hy vọng, top 10 đơn vị diệt mối uy tín nhất Đà Nẵng trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một dịch vụ diệt mối chất lượng!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Quang Trung, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng 550000
 • Điện thoại: 0236 3745 116
 • Website: http://www.fcc.com.vn

Công ty Trần Anh Phát – Diệt mối tại Đà Nẵng

Tuy không phải là đơn vị có tuổi đời dày dặn nhưng Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Nano Vina đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình tới môi trường sống của nhiều hộ gia đình, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Các nhân viên diệt mối tại công ty giàu kinh nghiệm cộng với nhiều hiểu biết đa dạng về đặc thù các loài côn trùng cam kết kiểm soát và tiêu diệt hiệu quả loài mối, giúp bạn bảo vệ tài sản và môi trường sống.

diệt mối tại Đà Nẵng

Công ty Trần Anh Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 196/1 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Di động: 0935 991 527
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoidanang.com.vn/
 • Website: http://dietmoitaidanang.com

Công ty TNHH Khử Trùng Xanh ( GFC )

Công ty GFC với hơn 18 năm kinh nghiệm dưới sự điều hành của Tập đoàn GFC – Ông Trần Quang Hưng. Trong đó GFC Pest Control là bộ phận chịu trách nhiệm kiểm soát côn trùng dịch hại của Tập đoàn, phối hợp chặt chẽ cùng bộ phận Dịch vụ Vệ sinh chuyên nghiệp GFC Clean. Nhờ toàn thể nhân viên đồng loạt thể hiệh tinh thần dấn thân tiên phong, GFC Group đã trở thành công ty đi đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực này.

diệt mối tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Khử Trùng Xanh

Hiện tại, GFC Group đã có mặt tại 7 văn phòng đại diện chính thức được đặt tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng. Bên cạnh đó là hệ thống hơn 60 chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy khách hàng sẽ không cần lo lắng bởi chế độ xử lý nhanh chóng, kịp thời tình trạng mối, côn trùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 232 Đ. 2 Tháng 9, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000
 • Di động: 0236 4455 247
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GFCpestcontrol/

Công ty CP Vinafor Đà Nẵng

XÍ NGHIỆP BẢO QUẢN VINAFOR ĐÀ NẴNG là đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín lớn tại khu vực miền Trung. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm hơn 30 năm, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc, Xí nghiệp chuyên thực hiện các dịch vụ:

diệt mối tại Đà Nẵng

Công ty CP Vinafor

 • Phòng mối cho công trình xây dựng mới
 • Diệt mối tận gốc theo phương pháp gây dịch lây truyền
 • Diệt côn trùng gây hại như chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến, rệp…
 • Xông hơi khử trùng
 • Tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công phòng chống mối

Ngoài ra, Xí nghiệp còn cung cấp các loại thuốc diệt mối, mọt, chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến, rệp… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Xí Nghiệp Bảo Quản Vinafor Đà Nẵng tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phòng chống mối mọt và côn trùng gây hại, góp phần bảo vệ tài sản, sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Di động: 0236 2240 628
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GFCpestcontrol/

Nano Vina Pest Control 

Nano Vina là doanh nghiệp trẻ năng động, chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại tại Đà Nẵng.

Với đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đội ngũ nhân viên tận tâm của Nano Vina không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về kiểm soát ruồi, muỗi, chuột, mối mọt, gián, rệp và các loài côn trùng gây hại khác.

diệt mối tại Đà Nẵng

Nano Vina

Đặc biệt, dịch vụ diệt mối của Nano Vina được đảm bảo chất lượng với cam kết “hết mối mới lấy tiền”. Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng vẫn được Nano Vina kiểm tra định kỳ và bảo hành nếu mối quay trở lại.

Ngoài ra, Nano Vina còn ứng dụng công nghệ và sản phẩm thông minh tiên tiến để xử lý triệt để các vấn đề về côn trùng gây hại, đồng thời đảm bảo an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, P. Hải Châu I, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng, Da Nang, Vietnam
 • Di động: 091 129 71 99
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nanovina.com.vn/?locale=vi_VN

Diệt mối – diệt côn trùng 5S

Hiện nay, điều kiện sống ngày càng được nâng cao, đòi hỏi môi trường học tập, làm việc và nghỉ ngơi phải sạch sẽ, thoáng mát, không bị ô nhiễm không khí hay quấy rầy, phá hoại bởi côn trùng. Vì vậy, Diệt Côn Trùng 5S tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp diệt mối mọt, côn trùng gây hại, phòng chống mối mọt xuất hiện tại các công trình xây dựng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, Diệt Côn Trùng 5S cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Các chuyên gia hàng đầu của công ty sẽ áp dụng nhiều phương pháp tối ưu để đem lại hiệu quả cao, đồng thời đảm bảo an toàn, không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Các giải pháp của Diệt Côn Trùng 5S phù hợp với mọi loại công trình xây dựng mới lẫn cũ.

diệt mối tại Đà Nẵng

Diệt mối 5S

Bên cạnh đó, Diệt Côn Trùng 5S không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng khả năng cạnh tranh và mở rộng thị phần. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực diệt côn trùng, Diệt Côn Trùng 5S liên tục nghiên cứu, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, chu đáo và hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Điều này nhằm mang đến cho khách hàng lợi ích tốt nhất cả về vật chất lẫn tinh thần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Đinh Thị Vân, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Da Nang, Vietnam
 • Di động: 091 233 37 08
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dietcontrung5s/?locale=mt_MT

Công Ty TNHH TM DV Tùng My

Nhắc đến các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín tại Đà Nẵng, không thể không kể đến Công ty Diệt Mối Tùng My. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường dịch vụ diệt mối địa phương.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề của Công ty luôn tìm tòi, sáng tạo không ngừng để cải tiến các phương pháp diệt mối và côn trùng sao cho hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Công ty còn có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành Bảo vệ Thực vật tâm huyết với công việc.

diệt mối tại Đà Nẵng

Công Ty Tùng My

Với tinh thần trách nhiệm cao, Công ty Diệt Mối Tùng My tự hào mang đến cho khách hàng các giải pháp an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại.

Ngoài dịch vụ diệt mối, Công ty còn cung cấp các dịch vụ:

 • Diệt kiến, gián, chuột, muỗi, ruồi…
 • Diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho công trình
 • Kiểm tra định kỳ mối, mọt theo yêu cầu khách hàng
 • Kinh doanh hóa chất diệt côn trùng, diệt mối chính hãng
 • Tư vấn các phương pháp diệt mối, phòng chống côn trùng hiệu quả

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Nguyễn Trung Ngạn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Di động: 0967777 019
 • Website: https://dietmoitungmy.com

Bảo vệ ngôi nhà, nơi làm việc và không gian sinh hoạt khỏi sự xâm nhập của mối mọt là điều vô cùng cần thiết, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và mọi người. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, bạn có thể băn khoăn không biết nên lựa chọn ai.

Đừng lo lắng! Danh sách 11 công ty diệt mối tại Đà Nẵng mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với các công ty để được tư vấn kỹ lưỡng, miễn phí. Chúc bạn sớm tìm được đối tác lý tưởng để bảo vệ tổ ấm của mình khỏi các loài côn trùng gây hại!

Lê Anh Tài

Top 11 Công ty diệt mối tại Đà Nẵng hiệu quả nhất hiện nay Bài trước

Tiệm giặt ủi Đà Nẵng: Top 11 địa chỉ giá rẻ nên ghé đến

Top 11 Công ty diệt mối tại Đà Nẵng hiệu quả nhất hiện nay Bài tiếp theo

Top 5 đơn vị thi công cửa sắt tại Đà Nẵng đẹp nhất

Bài viết liên quan