Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art: Điểm Check in mới toanh ở Sơn Trà

Khoảng giá:
Khu vực:
Điện thoại:

Đà Nẵng trong mấy năm trở lại đây ngày càng được chú ý với sự lột xác hoàn toàn từ diện mạo cho đến chất lượng đời sống. Có lẻ sự ưu ái từ tài nguyên, khí hậu, vị trí địa lí giúp nơi này trở thành địa điểm du lịch hàng đầu nước ta.

Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art

Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art

Trên đà phát triển, ngày 30/12/2022 Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng quyết định đầu tư xây dựng nhà trưng bày tác phẩm nghệ thuật Wings Art. Sau 1 năm, dự án đã hoàn thành và sẽ chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới. Khamphadanang.vn tin rằng đây chắc chắn là điểm đến mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. 

Khởi công xây dựng Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art

Như mong muốn đem lại cái nhìn mới về kiến trúc và không gian chức năng đối với những dự án thuộc quản lý bởi nhà nước của KTS trưởng Hồ Khuê, nơi đây đã có sự đầu tư lớn lên đến 20 tỉ. Qua đó hàng loạt kiến trúc sư nổi tiếng đã không quản thời gian làm việc cấp tốc để hoàn thành đúng thời gian 150 ngày thi công.

Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art

Công ty nhận thi công dự án Nhà Trưng bày quận Sơn Trà

Nhộn nhịp với cuộc sống trên biển, quận Sơn Trà là nơi nhà trưng bày được dựng nên. Trên diện tích 6.719m2, Wings Art trở nên thu hút đến lạ. Qua lời kể của người dân địa phương, nhà trưng bày Wings Art chính là không gian triển lãm, vừa là nơi sinh hoạt của các văn nghệ sĩ trong khu vực và bảo quản giá trị nghệ thuật cho người dân thành phố. Chính vì vậy mà một khi du khách đến địa điểm này đều phải yêu thích, không muốn về.

Review kiến trúc của Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật quận Sơn Trà 

Nhìn từ trên cao, Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art tựa như một cánh chim hải âu đang bay lượn. Các khung bê-tông uốn lượn trở thành điểm nhấn khó quên trong lòng du khách. Đặc biệt công trình này khá rộng, khoảng chừng 750 m2, có 3 tầng riêng biệt.

Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art

Tầng trưng bày

Trong đó tầng 1 và tầng 2 là đại sảnh, phòng làm việc và là nơi để trưng bày tác phẩm. Riêng tầng mái được thiết kế theo không gian mở ngoài trời. Tầng 3 cũng là nơi mà mọi người yêu thích nhất, được trang bị thảm thực vật, cây xanh, đường đi bộ trên cao, du khách có thể chụp ảnh, tận hưởng không khí, nhìn ngắm hoàng hôn trên biển Đà Nẵng.

Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art

Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art tựa như một cánh chim hải âu đang bay lượn

Điểm chung của cả 3 tầng là đều được xây bằng gạch không nung, kính cường lực trong suốt, khung nhôm, hệ thống đèn chiếu sáng khắp nơi. Cũng nhờ vậy mà ban đêm nhà trưng bày càng trở nên huyền ảo, lung linh, phù hợp cho du khách thư giản, tập thể dục.

Được kì vọng là điểm đến mới của quận Sơn Trà, Nhà trưng bày tác phẩm nghệ thuật lưu giữ những giá trị tinh thần sâu sắc. Những tác phẩm văn hoá của quận được trưng bày ở địa điểm này, đó là lý do mà du khách lại nhìn thấy khu vực trưng bày rộng rãi, chỉnh chu đến vậy.

Khi nhìn ngắm những tác phẩm, du khách lại càng yêu thêm cái đẹp của người dân nơi đây. Đồng thời tự hào về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art

Nhà Trưng Bày Wings Art là dự án lớn ở Đà Nẵng

Nếu đã khám phá hết Wings Art thì có thể ghé thăm Di tích lịch sử cấp Quốc gia – Nhà thờ Tiền hiền làng An Hải và Thoại Ngọc Hầu ở sát bên nhà trưng bày.

Là dự án lớn duy nhất ở thời điểm hiện tại, chúng ta sẽ không cần phải ngạc nhiên khi bắt gặp hình ảnh đông đúc ở Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art. Từ sáng sớm, nhiều bạn trẻ đã đến đây và tìm một vị trí chụp ảnh lý tưởng. Họ diện cho mình các trang phục thời thượng hợp phong cảnh. Vì kiến trúc ở đây mang hơi hướng châu Âu nên du khách càng có được bộ ảnh xịn sò.

Ngoài ra bên cạnh là sân vận động Thể dục Thể thao Sơn Trà, thật hoàn hảo để có bộ ảnh thời sinh viên đậm chất ấn tượng.

Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art

Sân vận động Thể dục Thể thao Sơn Trà

Nổi tiếng là thế, hãy canh chừng thời gian mở cửa Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art để trải nghiệm và khám phá bạn nhé. 

Review Nhà Trưng Bày Tác Phẩm Nghệ Thuật Wings Art: Điểm Check in mới toanh ở Sơn Trà.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa điểm liên quan

(20 lượt đánh giá)
216 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
(20 lượt đánh giá)
Số 11 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
(20 lượt đánh giá)
Số 7 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng