Top Công ty diệt mối tận gốc uy tín ở Đà Nẵng

Bảo vệ nhà cửa, khu vực làm việc, sinh hoạt khỏi những đàn mối, tổ mối nguy hại là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng loại đơn vị diệt côn trùng, bạn lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị nào.

Đừng lo lắng, Khám Phá Đà Nẵng chia sẻ danh sách top 10 công ty diệt mối uy tín tại Đà Nẵng dưới đây để bạn tham khảo và lựa chọn

1. Diệt Mối Nam Việt 

Một địa chỉ diệt mối uy tín là điều vô cùng cần thiết với người dân sống tại miền Trung. Và Diệt Mối Nam Việt tự hào là địa chỉ diệt mối uy tín cùng người dân Đà Nẵng bài trừ loài côn trùng có hại này. Không chỉ đảm bảo kết quả cuối cùng đúng như yêu cầu khách hàng, công ty còn áp dụng quy trình diệt côn trùng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39 Tô Hiệu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0985.227.774 – 0945.227.774
Website: https://xulycontrungnamviet.com

2. Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Châu Á

Công ty tnhh kiểm soát côn trùng châu á là người bạn đáng tin cậy của mọi trong công tác phòng chống và tiêu diệt côn trùng gây hại. Tại công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có trang bị kỹ lưỡng kiến thức về đặc trưng từng loại, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt mối. Bên cạnh đó, Tân Tiến còn áp dụng công nghệ diệt mối sinh học, giúp khách hàng yên tâm về sức khỏe gia đình cũng như các vật nuôi khi lựa chọn dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Hàm Trung 5, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0934.743.007- 0987.715.777
Website: https://kiemsoatcontrungchaua.com

3. Công Ty Bảo Quản Lâm Sản Miền Trung

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt côn trùng, Công Ty Bảo Quản Lâm Sản Miền Trung chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, các sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng, được kiểm định về tính an toàn khi sử dụng. Khi môi trường sống của bạn xuất hiện loài côn trùng gây hại, hãy liên hệ ngay Công Ty Bảo Quản Lâm Sản Miền Trung để được tư vấn miễn phí mọi thông tin về dịch vụ diệt trừ chúng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 234 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 360 6587
Website: http://dietmoidanangquangngai.com

4. Công ty TNHH Xử lý và kiểm soát côn trùng TLT

Đội Diệt Mối Và Côn Trùng TLT luôn đồng hành cùng người dân Đà Nẵng trong công tác truy lùng và tiêu tiêu mối cũng như các loại côn trùng gây hại. Đây là đơn vị quy tụ nhiều kỹ thuật viên diệt mối lành nghề, am hiểu sâu về đặc tính loài mối. Hơn nữa, quy trình áp dụng diệt mối của Đội Diệt Mối Và Côn Trùng TLT luôn lấy sự an toàn sức khỏe con người và môi trường sống đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57 Trần Đức Thông, quận Sơn Trà
Điện thoại: 01224 467 999 / 0905 113 333
Website: http://xulycontrungtlt.com

5. Công ty diệt côn trùng ASIA Việt Nam

Có trụ sở tại 3 thành phố lớn nhất nước, Công ty diệt côn trùng ASIA Việt Nam hợp tác bảo vệ môi trường với nhiều đơn vị, tổ chức doanh nghiệp. Tại Đà Nẵng, Công ty diệt côn trùng ASIA Việt Nam cũng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dân với các dịch diệt côn trùng chuyên nghiệp. Dịch vụ diệt mối tại đây luôn áp dụng theo quy trình chuẩn an toàn, sử dụng thuốc chất lượng cao dưới sự kiểm định của các cơ quan chức năng.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: 55 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 043 744 0139
Website: http://dietmuoi.net.vn

6. Công Ty Diệt Mối Tùng My

Lấy chữ tín làm mục tiêu hàng đầu, Công Ty Diệt Mối Tùng My nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng Đà thành. Hơn nữa, đơn vị này còn sử dụng các loại thuốc khử, diệt trừ côn trùng không độc hại, có giấy phép hoạt động và được sự chứng nhận của các cơ quan chức năng. Hơn nữa, hiệu quả sau khi diệt côn trùng tại Hải Triều còn được cam kết rõ ràng, rành mạch khi khách hàng ký hợp đồng lựa chọn dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37/1 Tiểu La, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 090 866 1945
Website: http://dietmoitungmy.net

7. Công Ty TNHH TM&DV Viethomecare

Hiệu quả kiểm soát và tiêu diệt mối của đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH TM&DV Viethomecare được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hơn nữa, họ còn là những con người thân thiên, cởi mở, sẵn sàng tư vấn và chia sẻ mọi thông tin cần thiết cho khách hàng. Công Ty TNHH TM&DV Viethomecare tiến hành diệt mối với công nghệ hóa sinh, sử dụng thuốc chất lượng, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng, bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 144 Đường 2 Tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 363 2115
Website: http://www.viethomecare.vn

8. Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Nano Vina

Xã hội càng phát triển, môi trường càng cần được bảo vệ bởi môi trường xanh, sạch, đẹp chỉnh là cốt lõi của sự sống. Hiểu được điều này, Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Nano Vina cung cấp đến quý bạn Đà thành dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng nhanh chóng, chất lượng với công nghệ cao, đảm bảo an toàn, sự trong lành tuyệt đối đến môi trường sống của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0911 296 199
Website: http://nanovina.com.vn

Công ty Trần Anh Phát – Diệt mối tại Đà Nẵng

Tuy không phải là đơn vị có tuổi đời dày dặn nhưng Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Nano Vina đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình tới môi trường sống của nhiều hộ gia đình, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Các nhân viên diệt mối tại công ty giàu kinh nghiệm cộng với nhiều hiểu biết đa dạng về đặc thù các loài côn trùng cam kết kiểm soát và tiêu diệt hiệu quả loài mối, giúp bạn bảo vệ tài sản và môi trường sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 196/1 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng
Di động: 0935 991 527
Website: http://dietmoitaidanang.com

Công Ty CP Giám Định & Khử Trùng FCC

Công Ty CP Giám Định & Khử Trùng FCC là thành viên kỳ cựu trong top những đơn vị diệt mối uy tín với tuổi nghề khá dày. Tại FCC quy tụi đội ngũ kỹ thuật viên năng động, kỹ năng tốt, kiến thức sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt mối. Ngoài ra, tại đây còn trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại nhằm cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ diệt côn trùng chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 90 đường 3-2, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 745 116
Website: http://www.fcc.com.vn

Một dịch vụ tốt không chỉ giúp bạn tránh khỏi những đe dọa về tài sản và sức khỏe do loài mối gây ra mà còn cảm thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Hy vọng, top 10 đơn vị diệt mối uy tín nhất Đà Nẵng trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một dịch vụ diệt mối chất lượng!

admin

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *