Top Công ty diệt mối tận gốc uy tín ở Đà Nẵng

Bảo vệ nhà cửa, khu vực làm việc, sinh hoạt khỏi những đàn mối, tổ mối nguy hại là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng loại đơn vị diệt côn trùng, bạn lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Đừng lo lắng, Khám Phá Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho bạn danh sách công ty diệt mối Đà Nẵng ngay dưới đây để bạn tham khảo và lựa chọn

Diệt Mối Nam Việt 

Một địa chỉ diệt mối uy tín là điều vô cùng cần thiết với người dân sống tại miền Trung. Và Diệt Mối Nam Việt tự hào là địa chỉ diệt mối uy tín cùng người dân Đà Nẵng bài trừ loài côn trùng có hại này. Không chỉ đảm bảo kết quả cuối cùng đúng như yêu cầu khách hàng, công ty còn áp dụng quy trình diệt côn trùng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Tô Hiệu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0985.227.774 – 0945.227.774
 • Website: https://xulycontrungnamviet.com
Cong ty diet moi tan goc uy tin tai Da Nang
Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Tại Nhà Ở Đà Nẵng

 

Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Châu Á

Công ty tnhh kiểm soát côn trùng châu á là người bạn đáng tin cậy của mọi trong công tác phòng chống và tiêu diệt côn trùng gây hại. Tại công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có trang bị kỹ lưỡng kiến thức về đặc trưng từng loại, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt mối. Bên cạnh đó, Tân Tiến còn áp dụng công nghệ diệt mối sinh học, giúp khách hàng yên tâm về sức khỏe gia đình cũng như các vật nuôi khi lựa chọn dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Hàm Trung 5, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934.743.007- 0987.715.777
 • Website: https://kiemsoatcontrungchaua.com
Cong ty diet moi tan goc uy tin tai Da Nang
Kiểm soát côn trung hiệu quả

Công Ty Bảo Quản Lâm Sản Miền Trung

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt côn trùng, Công Ty Bảo Quản Lâm Sản Miền Trung chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, các sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng, được kiểm định về tính an toàn khi sử dụng. Khi môi trường sống của bạn xuất hiện loài côn trùng gây hại, hãy liên hệ ngay Công Ty Bảo Quản Lâm Sản Miền Trung để được tư vấn miễn phí mọi thông tin về dịch vụ diệt trừ chúng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 360 6587
 • Website: http://dietmoidanangquangngai.com
Cong ty diet moi tan goc uy tin tai Da Nang
Công ty TNHH Xử lý và kiểm soát côn trùng

 

Xem thêm: Top 10 đơn vị thi công cửa cổng sắt đẹp Đà Nẵng

Công ty diệt côn trùng ASIA Việt Nam

Ứng dụng kỹ thuật phòng chống mối mọt tân tiến, có trụ sở tại 3 thành phố lớn nhất nước, Công ty diệt côn trùng ASIA Việt Nam hợp tác bảo vệ môi trường với nhiều đơn vị, tổ chức doanh nghiệp. Tại Đà Nẵng, Công ty diệt côn trùng ASIA Việt Nam cũng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dân với các dịch diệt côn trùng chuyên nghiệp. Dịch vụ diệt mối tại đây luôn áp dụng theo quy trình chuẩn an toàn, sử dụng thuốc chất lượng cao dưới sự kiểm định của các cơ quan chức năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: 55 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 043 744 0139
 • Website: http://dietmuoi.net.vn
Cong ty diet moi tan goc uy tin tai Da Nang
Bảo đảm chất lượng, an toàn

Công Ty TNHH TM&DV Viethomecare

Hiệu quả kiểm soát và tiêu diệt mối của đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH TM&DV Viethomecare được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hơn nữa, họ còn là những con người thân thiên, cởi mở, sẵn sàng tư vấn và chia sẻ mọi thông tin cần thiết cho khách hàng. Công Ty TNHH TM&DV Viethomecare tiến hành diệt mối với công nghệ hóa sinh, sử dụng thuốc chất lượng, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng, bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144 Đường 2 Tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 363 2115
 • Website: http://www.viethomecare.vn

Tham khảo thêm: Giặt ủi Đà Nẵng – Giặt quần áo giá rẻ tại Đà Nẵng 

Cong ty diet moi tan goc uy tin tai Da Nang
Dịch vụ chất lương tại Đà Nẵng

Công Ty CP Giám Định & Khử Trùng FCC

Công Ty CP Giám Định & Khử Trùng FCC là thành viên kỳ cựu trong top những đơn vị diệt mối uy tín với tuổi nghề khá dày. Tại FCC quy tụi đội ngũ kỹ thuật viên năng động, kỹ năng tốt, kiến thức sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt mối. Ngoài ra, tại đây còn trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại nhằm cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ diệt côn trùng chất lượng cao.

Một dịch vụ tốt không chỉ giúp bạn tránh khỏi những đe dọa về tài sản và sức khỏe do loài mối gây ra mà còn cảm thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Hy vọng, top 10 đơn vị diệt mối uy tín nhất Đà Nẵng trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một dịch vụ diệt mối chất lượng!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90 đường 3-2, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 745 116
 • Website: http://www.fcc.com.vn
Cong ty diet moi tan goc uy tin tai Da Nang
Dịch vụ diệt trừ, kiểm soát côn trùng tại Đà Nẵng

Công ty Trần Anh Phát – Diệt mối tại Đà Nẵng

Tuy không phải là đơn vị có tuổi đời dày dặn nhưng Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Nano Vina đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình tới môi trường sống của nhiều hộ gia đình, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Các nhân viên diệt mối tại công ty giàu kinh nghiệm cộng với nhiều hiểu biết đa dạng về đặc thù các loài côn trùng cam kết kiểm soát và tiêu diệt hiệu quả loài mối, giúp bạn bảo vệ tài sản và môi trường sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 196/1 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Di động: 0935 991 527
 • Website: http://dietmoitaidanang.com
Cong ty diet moi tan goc uy tin tai Da Nang
Xử lý côn trùng hiệu quả

Xem ngay: Các địa điểm cắm trại qua đêm Đà Nẵng 

Bài viết đã cập nhật top các công ty diệt mối Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

admin

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *