Cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Phần Lan

Chi tiết thời gian cuộc đối đầu giữa chủ nhà và đương kim vô địch

Đội Đà Nẵng (Việt Nam) “ra mắt” lê bắn pháo hoa quốc tế mùa đầu tiên của DIFF 2008. Dù còn khá trẻ nhưng đại diện Việt Nam cũng đã ghi dấu ấn trên các cuộc thi pháo hoa quốc tế như giải nhất Lễ hội pháo hoa GlobalFest. – Alberta, Canada (2014), giải nhì Honda Light Festival – Vancouver, Canada (2012)…

Chương trình (dự kiến) đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Timeline chương trình:

  • 19:30: Giới thiệu chương trình và văn nghệ khai mạc.
  • 19:42: Giới thiệu đại biểu.
  • 20:00: Giới thiệu DIFF qua các mùa.
  • 20:12: Văn nghệ.
  • 20:35: Đội Việt Nam biểu diễn.
  • 20:55: Văn nghệ.
  • 21:19: Đội Phần Lan biểu diễn.
  • 21:40: Bế mạc.
khai mac diff 2023
Cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Phần Lan

Với tình yêu dành cho âm nhạc và khát vọng xây dựng một thế giới hòa bình, đội pháo hoa Đà Nẵng tận dụng cảm hứng từ “Âm thanh của hòa bình” để truyền đạt những trạng thái cảm xúc tột đỉnh, lan tỏa sự yêu thương và tạo nên sự kết nối mạnh mẽ giữa tất cả mọi người. Đội pháo hoa tự hào là sự hòa hợp, tôn trọng và ghi nhận sự đa dạng văn hóa của mọi quốc gia thông qua nghệ thuật pháo hoa.

Với sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc rock và pháo hoa đa dạng, màn trình diễn “Khởi động trái tim tôi” của đội Joho Pyro AB sẽ khơi gợi những kỷ niệm về sự kiên cường và những cuộc chiến đầy căng thẳng để khôi phục lại cuộc sống bình thường sau đại dịch.

khai mac diff 2023
Đội pháo hoa tự hào là sự hòa hợp, tôn trọng và ghi nhận sự đa dạng văn hóa của mọi quốc gia

Mặc dù được thành lập trước đội Đà Nẵng chỉ 4 năm, nhưng đội Joho Pyro AB (Phần Lan) – nhà vô địch DIFF 2019, được coi là đối thủ hàng đầu của năm nay, nhờ hàng loạt thành tích ấn tượng tại các lễ hội pháo hoa như Lễ hội pháo hoa Zagreb – Croatia (2017), Lễ hội pháo hoa D’art – Cannes, Pháp (2016)…

khai mac diff 2023

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội Phần Lan sẽ diễn ra trong đêm khai mạc DIFF (2/6) với chủ đề “Hòa bình cho nhân loại”. Mặc dù vé trên trang web đã tạm thời hết, bạn vẫn có cơ hội sở hữu những tấm vé cuối cùng từ các đại lý DIFF chính thức.

Trên đó là những thông tin chi tiết lễ khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2023. Hy vọng bạn sẽ có những giấy phút chiêm ngưỡng màn tranh tài thật mãn nhãn. Đừng quên theo dõi Khám Phá Đà Nẵng để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

admin

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *