MỤC LỤC
Top 5 địa điểm bán bánh Papparoti tại Đà Nẵng
Bánh Papparoti hay còn gọi là “Bánh bò nướng cà phê”, có nguồn gốc từ Mexico nhưng lại được yêu thích rộng rãi ở Malaysia, loại bánh này đang ngày càng phổ biến trong ẩm thực Đông Nam Á có cả Việt Nam.
Đây là một loại bánh ngọt nổi tiếng với đặc trưng là lớp vỏ giòn rụm bên ngoài và phần nhân mềm mịn, thơm ngon bên trong, được rất nhiều người tiêu dùng đã và đang tìm kiếm địa điểm uy tín bán loại bánh Papparoti này. Do đó, hãy cùng Khamphadanang.vn bỏ túi 5 địa điểm bán bánh Papparoti tại Đà Nẵng nha!
Papparoti Anh Hoàng
Khi nhắc đến bánh Papparoti thi không thể bỏ qua Papparoti Anh Hoàng, được mệnh danh là “Tiệm bánh Papparoti số 1 tại Đà Nẵng”. Đây là một địa chỉ quen thuộc và được ưa chuộng bởi người dân địa phương Đà Nẵng, không chỉ sở hữu hương vị bánh vô cùng hấp dẫn, mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Tại đây, thực khách được thưởng thức những ổ bánh với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thơm phức mùi cà phê, bên trong lại mềm mịn, ẩm mượt. Đặc biệt, các loại nhân bánh cũng được đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: 08 Lê Độ, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
- Hotline: 0935 838 644
- Giờ mở cửa: 7:30 – 22:00
- Fanpage: Paparoti Anh Hoàng – Đà Nẵng
Tiệm bánh An Lê
An Lê Bakery, một tiệm bánh ngọt nổi tiếng trong giới trẻ tại thành phố Đà Nẵng, nổi bật với sự đa dạng trong các loại bánh ngọt, trong đó có cả bánh Papparoti nổi tiếng. Tại đây, các nguyên liệu được lựa chọn và chế biến vô cùng tỉ mỉ, từ đó mang đến những ổ bánh có hương vị thơm ngon. Không chỉ vậy, An Lê Bakery còn sở hữu mô hình kết hợp cà phê, do đó, khách hàng có thể thưởng thức bánh cùng một ly trà hoặc cà phê để tăng thêm hương vị.
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ:
27 Trần Quốc Toản, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
37 Trần Quốc Toản, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng - Giờ mở cửa: 7:30 – 22:30
- Hotline: 079 556 9656
- Fanpage: Tiệm Bánh An Lê
Ba Hưng Bakery
Ba Hưng Bakery được khá nhiều khách hàng đánh giá cao về hương vị cũng như sự đa dạng về các loại bánh từ bánh mặn cho đến bánh ngọt như bánh kem, bánh su kem, bánh mousse cho đến bánh Papparoti. Là chuỗi cửa hàng bánh có uy tín tại Đà Nẵng, Ba Hưng Bakery luôn đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhờ sự hiện diện rộng khắp trên địa bàn Đà Nẵng mà khách hàng dễ dàng di chuyển đến cửa hàng bánh gần nhất để thưởng thức những món bánh thơm ngon tại đây.
Thông tin liên hệ:
- Trụ sở chính: 40 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 5:00 – 10:30
- Hotline: 0914 055 111 – 0915 735 345
- Website: https://www.bahungbakery.com.vn/
CH Bakery
Thương hiệu bánh Đài Loan nổi tiếng, Chestnut Hill Bakery (CHB) cung cấp những sản phẩm bánh tươi ngon và chất lượng cao. Mặc dù là thương hiệu nước ngoài, CHB đã nhanh chóng hòa nhập và làm hài lòng được khẩu vị của người dân địa phương. Với sự lựa chọn kỹ lưỡng về nguyên liệu cũng như bột bánh, CHB đảm bảo an toàn và chất lượng cho từng sản phẩm, bao gồm cả món bánh Papparoti nổi tiếng cùng nhiều loại bánh ngọt khác.
Được đánh giá là nơi có bánh ngon với giá thành hợp lý, CHB luôn nhận được sự ủng hộ và yêu thích của giới trẻ Đà Nẵng. Nhân viên tại đây cũng rất nhiệt tình, chu đáo, thường xuyên có các chương trình ưu đãi và voucher dành tặng khách hàng, đặc biệt vào những dịp lễ, tết.
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ:
130 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng
82 Ngô Gia Tự, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng - Hotline: 089 824 88 01
- Fanpage: CHBakery 栗山屋
- Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00
Olive House
Với mục tiêu muốn đem đến cho khách hàng sự ngọt ngào nhất từ cây lúa mì. Olive House chuyên sản xuất các loại từ bánh Healthy dành cho người ăn kiêng cho đến các dòng bánh ngọt như bánh Custard, bánh Donut kem trứng, bánh Papparoti,…Mỗi loại bánh tại đây đều được cô chủ chế biến tỉ mỉ, sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất.
Tiệm bánh cũng bán các set bánh mix Papparoti cùng các loại bánh khác, giúp bạn có thể thưởng thức một lúc nhiều loại bánh với giá thành vô cùng ưu đãi. Ngoài ra, Olive House còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng bận rộn, không thể di chuyển đến cửa hàng.
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 52 Nhơn Hòa 16, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
- Hotline: 0934 343 234
- Fanpage: Olive House
Qua những gợi ý về những cửa hàng bánh uy tín trên, Khamphadanang.vn hy vọng rằng bạn có thể tìm được tiệm bánh Papparoti yêu thích cho riêng mình. Sau đây, Khamphadanang.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh Papparoti thơm ngon ngay tại nhà để bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào.
Cách làm bánh Papparoti tại nhà:
Nguyên liệu
- Làm vỏ bánh:
- 270 gram bột mì
- ½ muỗng cà phê muối
- 40 gram đường
- 3gr cà phê bột
- 30gr nước sôi
- 5 muỗng canh bột mì
- 10gr bơ lạc
- 1 quả trứng gà
- 90ml sữa tươi không đường
- 30 gram bơ lạt, mềm
- Làm nhân bánh:
- 80 gram bơ lạt, mềm
- 30 gram đường
- ½ muỗng cà phê vanilla chiết xuất
- Phủ bánh:
- 30 gram bơ lạt, mềm
- 30 gram đường
- 2 muỗng canh bột cà phê
- 1 muỗng canh nước
Cách làm
- Làm bột bánh:
- Cho 270 gram bột mì, ½ muỗng cà phê muối, 40 gram đường, 3gr cà phê bột, 5 muỗng canh bột mì, 10gr bơ lạc vào tô lớn, trộn đều.
- Hòa tan 30gr nước sôi và 1 quả trứng gà trong tô nhỏ, sau đó đổ vào hỗn hợp bột, khuấy đều cho đến khi bột đặc và thấm hết nước.
- Cho 90ml sữa tươi không đường vào tô bột, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn và đàn hồi.
- Cho 30 gram bơ lạt, mềm vào tô bột, nhồi đều cho đến khi bơ hòa quyện hoàn toàn vào bột.
- Bọc kín tô bột bằng màng bọc thực phẩm và ủ bột ở nơi ấm áp trong 1 tiếng cho đến khi bột nở gấp đôi.
- Làm nhân bánh: Cho 80 gram bơ lạt, mềm, 30 gram đường, ½ muỗng cà phê vanilla chiết xuất vào tô, đánh đều cho đến khi hỗn hợp mịn và bông.
- Phủ bánh: Cho 30 gram bơ lạt, mềm, 30 gram đường, 2 muỗng canh bột cà phê, 1 muỗng canh nước vào tô, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn.
- Tạo hình bánh:
- Chia bột bánh thành 8 phần bằng nhau, vo tròn từng phần bột.
- Cán mỏng từng viên bột thành hình tròn, cho 1 muỗng cà phê nhân bánh vào giữa, vo tròn lại để kín nhân.
- Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến.
- Phủ hỗn hợp cà phê lên mặt bánh.
Nướng bánh
- Làm nóng lò nướng ở 180°C.
- Nướng bánh trong 20-25 phút cho đến khi bánh chín vàng đều.
Lưu ý
- Nên sử dụng bột mì có hàm lượng protein cao để làm bánh Papparoti được ngon và nở xốp.
- Có thể điều chỉnh lượng đường trong công thức theo khẩu vị.
- Nên làm nóng lò nướng trước khi nướng bánh để bánh chín đều.
- Có thể sử dụng nồi chiên không dầu để nướng bánh Papparoti.
Với cách làm đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm bánh Papparoti thơm ngon ngay tại nhà để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Hãy thử áp dụng công thức này và chia sẻ thành quả của bạn với Khám Phá Đà Nẵng nhé!